Loading...

Han Seo Hee và những lần 'bóc phốt' gây chấn động KPOP

Sau tất cả, fan KPOP ngày càng sợ hãi trước trình độ 'bóc phốt' vô đối của cô gái này.

Han Seo Hee, một chaebol kiêm thực tập sinh đã khiến KPOP chao đảo trong suốt 3 năm nay. là một người từng ra tù vào tội, cô gái này nổi tiếng với tính cách ương ngạch, thích gây sự chú ý và không sợ tiếng nói của dư luận. Ngoài ra, vì có nhiều mối quan hệ trong ngành giải trí, han seo hee biết khá nhiều bí mật đen tối của idol KPOP. Từ đó, cô gái này đã khiến không ít nghệ sĩ hết hồn mỗi khi nổi hứng "bóc phốt".

Scandal cần sa của t.o.p (BIGBANG)

Han Seo Hee xuất hiện lần đầu vào năm 2017 khi rapper T.O.P (BIGBANG) bị cáo buộc sử dụng cần sa trái phép. Thời điểm đó, cả hai đang hẹn hò. Đứng trước áp lực về việc liên tục bị hoãn debut, Han Seo Hee đã tới nhà riêng của bạn trai và sử dụng chất kích thích tổng cộng 3 lần.

Han Seo Hee và những lần 'bóc phốt' gây chấn động KPOP - ảnh 1

Vụ việc xảy ra đúng lúc thành viên BIGBANG đang thực hiện nghĩa vụ. Anh chàng đã phải tạm xuất ngũ để tham gia điều tra và tái nhập ngũ sau đó. Đây là sự kiện đã phá hủy hình ảnh của T.O.P, khiến anh chịu nhiều điều tiếng từ dư luận.

"Bóc phốt" b.i (iKON) mua bán ma túy

Tương tự như T.O.P, trưởng nhóm iKON cũng từng có giao dịch ma túy với cô nàng này. Theo thông tin mà Han Seo Hee tiết lộ, B.I đã nhiệt tình hỏi mua ma túy số lượng lớn, hào hứng kỳ kèo giảm giá. Ban đầu, phía YG Entertainment có phủ nhận thông tin, nhưng sau đó B.I bất ngờ tuyên bố rời nhóm và công ty. Toàn bộ vụ việc diễn ra chưa đầy 24 giờ khiến các iKONics sốc tột độ.

Han Seo Hee và những lần 'bóc phốt' gây chấn động KPOP - ảnh 2

Vạch trần quá khứ đen tối của wonho (MONSTA X)

Và cuối cùng là vụ việc chấn động trong những ngày qua, scandal quỵt tiền và quá khứ bất hảo của nam thần tượng Wonho (MONSTA X) . Bắt đầu từ việc bạn trai của Han Seo Hee là ulzzang Da Eun tố cáo anh chàng nợ số tiền 30 triệu KRW và không chịu trả, trộm cắp đến mức phải vào trại giáo dưỡng, lái xe không giấy phép,v.v.

Han Seo Hee và những lần 'bóc phốt' gây chấn động KPOP - ảnh 3

Mặc dù Starship Entertainment đã lên tiếng chối bỏ cáo buộc và dọa kiện nhưng Da Eun và Han Seo Hee vẫn rất tự tin với những bằng chứng họ đang nắm trong tay. Cuối ngày, Wonho xác nhận rời nhóm, gián tiếp thừa nhận những thông tin trên là có thật.

>> Xem thêm: 

Điều chưa biết về trưởng nhóm ATEEZ: đa tài, cool ngầu, ngốc nghếch và nhiều hơn thế nữa

Hài hước chuyện chiếc xe treo biển yêu cầu Chen rời EXO: mục tiêu bám trụ trước trụ sở SM đến hết tháng 1 nhưng thực tế biến mất chỉ sau vài giờ

YG viết thư thông báo album mới của iKON vẫn có bài hát do B.I sáng tác: Người khen rõ ràng và minh bạch, kẻ chê lười biếng lại tham lam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều