Loading...

Han Seo Hee đáp trả vô cùng gắt khi được đề nghị chúc mừng sinh nhật B.I

Quả là một tình huống không mấy dễ chịu.

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2019, fandom iKONIC trên toàn thế giới đã chào đón sinh nhật của B.I , bất chấp việc anh chàng không còn là một phần của iKON. Ngay cả các thành viên cùng nhóm cũng đã gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật nam idol trên SNS cá nhân, cho thấy tình anh em gắn bó giữa họ.

Han Seo Hee đáp trả vô cùng gắt khi được đề nghị chúc mừng sinh nhật B.I - ảnh 1

Trong khi đó, một tài khoản Instagram ẩn danh dã cố gắng kéo Han Seo Hee vào dịp vui này. Cư dân mạng đó đã gửi tin nhắn tới cô nàng với nội dung: "Chúc mừng sinh nhật Hanbin đi. Hôm nay là ngày sinh của anh ấy đấy #peacenowar (hòa bình không chiến tranh) ".

Đáp lại, cô nàng thị phi chỉ để lại dòng chữ " jiral " ngắn ngủi. Được biết, trong tiếng Hàn, cụm từ "jiral" mang nghĩa chửi rủa khá tục tĩu.

Han Seo Hee đáp trả vô cùng gắt khi được đề nghị chúc mừng sinh nhật B.I - ảnh 2

Cư dân mạng Hàn Quốc không quá bất ngờ trước phản ứng gay gắt của Han Seo Hee. Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng chửi bậy trên mạng xã hội.

Han Seo Hee đáp trả vô cùng gắt khi được đề nghị chúc mừng sinh nhật B.I - ảnh 3

Han Seo Hee B.I là hai người có liên quan tới vụ bê bối ma túy lớn của YG Entertainment vào đầu năm nay. Bạn gái cũ của T.O.P (BIGBANG) đã tố cáo với cảnh sát việc sử dụng ma túy của B.I khiến anh chàng buộc phải rời khỏi nhóm nhạc iKON.

>> Xem thêm: 

Vô tình gặp nhau đi lễ mà lại mở ra mối duyên tình, Soobin Hoàng Sơn - Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng làm ai cũng hóng một ngày bộ ba kết hợp

Khi idol Kpop bị chính fan quá khích ném đồ vào người: Người vẫn cười tươi trong đau đớn, kẻ chỉ biết nhìn chằm chằm không tin vào mắt mình

Huỳnh Hiền Năng: Bích Phương từng từ chối hit trăm triệu view, coi Tết cũng như tình yêu, sẽ có lúc chán nhau nhưng không thể thiếu nhau được!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều