Loading...

Halsey gặp biến cố 'vạ miệng' lớn khi đụng chạm đến vụ khủng bố ngày 11/9

Halsey vẫn luôn là nghệ sĩ sở hữu cá tính mạnh mẽ trong làng nhạc. Có lẽ vì thế, cô nàng cũng liên tục gặp phốt vạ miệng.

Mới đây, Halsey đã tung ra album mới mang tên "Manic" . Bằng sự pha trộn nhiều thể loại khác nhau, sản phẩm này nhanh chóng nhận được hiệu ứng cực tốt trong lòng công chúng cũng như giới phê bình. Tuy nhiên mới đây, cũng từ việc một tạp chí âm nhạc danh tiếng là Pitchfork... cho điểm thấp, Halsey đã vướng phải scandal vạ miệng.

Halsey gặp biến cố 'vạ miệng' lớn khi đụng chạm đến vụ khủng bố ngày 11/9 - ảnh 1

Cụ thể, chuyên trang phê bình nổi tiếng khắt khe Pitchfork chấm điểm "Manic" ở mức "trung bình khá" - 6.5. Với tiêu chuẩn của Pitchfork mà nói, điểm số 6.5 không phải là quá tệ, tuy nhiên Halsey đã không thích điểm số này và cho rằng nó quá thấp với nỗ lực mà cô bỏ ra, cô đã đăng tải lên Twitter: "Ước gì cái tòa nhà mà Pitchfork làm việc sụp đổ liền luôn nhỉ?" . Ngay lập tức phát ngôn này đã nhận phải sự chỉ trích của netizen.

Halsey gặp biến cố 'vạ miệng' lớn khi đụng chạm đến vụ khủng bố ngày 11/9 - ảnh 2

Nguyên do bởi vì trụ sở của Pitchfork đặt ở tòa nhà One World Trade Center, thành phố New York. Chính tại nơi đây cách đây 19 năm về trước, ngày 11/9/2001 định mệnh, vụ khủng bố kinh hoàng bậc nhất trong lịch sử nước Mỹ đã diễn ra, khiến tòa tháp cũ hoàn toàn sụp đổ, khoảng 3.000 người đã chết trong thảm họa này. Tòa nhà One World Trade Center nơi đặt trụ sở Pitchfork hiện tại được xây lại từ đống đổ nát của vụ khủng bố 11/9.

Chính vì điều đó, Halsey đã bị cư dân mạng ném đá mạnh mẽ, dù cô đã xóa đi dòng trạng thái này. Hy vọng trong tương lai, Halsey sẽ cẩn trọng hơn trong những phát ngôn của bản thân.

>> Xem thêm: 

K-ICM bất ngờ gỡ teaser MV, clip comeback 16 giây của Jack ngay lập tức đáp thẳng #3 trending với loạt con số ấn tượng chỉ sau 1 ngày lập kênh Youtube!

Bị K-ICM vượt mặt, Đức Phúc hô hào fan cày MV mới để trở lại top 1 trending nhưng lại lộ bằng chứng... tự luyến siêu đáng yêu

IZ*ONE sau 24 giờ tái xuất: Lọt top khủng long bán đĩa cùng BTS, EXO và phá vỡ kỉ lục 4 năm của TWICE; thành tích nhạc số đập tan tin đồn tẩy chay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Halsey

Manic


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều