Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hai vợ chồng tử vong trong tiệm gội đầu ở Thanh Hóa: Do nợ nần nên cùng nhau tìm đến cái chết

Trước vụ việc phát hiện hai vợ chồng tử vong trong tiệm gội đầu, bước đầu công an tìm thấy lá thư tuyệt mệnh nêu rõ do nợ nần, quẫn bách, không còn khả...

Liên quan đến vụ việc hai vợ chồng tử vong trong quán gội đầu xảy ra chiều 16/4 tại phường Bắc Sơn, TX. Bỉm Sơn (Thanh Hóa) gây xôn xao dư luận, ngày 17/4, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chính thức thông tin cụ thể.

Theo đó, chiều 16/4, Công an phường Bắc Sơn, nhận được tin báo của nhân dân về việc phát hiện vợ chồng anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) và chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) tử vong trong quán gội đầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với công an Thị xã Bỉm Sơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin, tài liệu, chứng cứ để điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hai vợ chồng tử vong trong tiệm gội đầu ở Thanh Hóa: Do nợ nần nên cùng nhau tìm đến cái chết - ảnh 1

Theo kết quả xác minh ban đầu được biết, vợ chồng anh Hùng thuê ki ốt từ tháng 3/2016 để ở và mở quán cắt tóc, gội đầu. Trong cuộc sống thường ngày, vợ chồng anh Hùng, chị Huyền sống tình cảm, hòa thuận và không có mâu thuẫn với ai. Thời gian gần đây, do vay nợ của nhiều người nên anh Hùng và chị Huyền thường bị các chủ nợ đến đòi nợ.

Tại hiện trường, anh Hùng chết trong tư thế treo cổ; chị Huyền chết trên giường ngủ đặt trên gác xép của phòng trọ. Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được lá thư tuyệt mệnh do vợ chồng anh Hùng, chị Huyền để lại.

Trong thư tuyệt mệnh nêu rõ do nợ nần, quẫn bách, không còn khả năng chi trả nên anh Hùng và chị Huyền thống nhất cùng chết, sự việc là do 2 vợ chồng tự nguyện, không bị ai hãm hại.

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và các tài liệu kiểm tra, xác minh ban đầu nhận định khả năng nhiều do nợ nần nhiều dẫn đến không còn khả năng chi trả, vợ chồng anh Hùng, chị Huyền quẫn bách nên đã thống nhất cùng chết.

Sau khi anh Hùng dùng dây thép siết cổ làm chị Huyền chết trên giường ngủ tại gác xép thì anh Hùng đã dùng dây điện treo cổ tự sát tại phòng trọ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Từ Khóa hai vợ chồng tử vong lá thư tuyệt mệnh thư tuyệt mệnh Nguyễn Mạnh Hùng tư thế treo cổ khám nghiệm hiện trường Khám nghiệm tử thi Hai vợ chồng tử vong trong quán gội đầu

>> Xem thêm: 

Hàn Quốc ra tay cứu vãn đàm phán Mỹ-Triều

Tiêm kích Trung Quốc sẽ xuất hiện trong lễ duyệt binh quốc khánh Pakistan

Núi lửa Mexico phun trào dữ dội trong đêm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều