Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hai vợ chồng tử vong bất thường tại tiệm cắt tóc

Anh Hùng được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại tiệm gội đầu, vợ anh chết trên gác xép.

Chiều 16/4, trao đổi với Zing.vn , ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai vợ chồng tử vong bất thường tại tiệm gội đầu.

Khoảng 15h30 cùng ngày, anh Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi) được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở tiệm gội đầu khu phố 1 (đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn). Vợ anh Hùng là chị Lê Thị Huyền (33 tuổi) tử vong trên gác xép.

Hai vợ chồng tử vong bất thường tại tiệm cắt tóc - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Dương.

Theo người dân, căn nhà nơi xảy ra vụ việc được cặp vợ chồng này thuê vừa để mở tiệm cắt tóc gội đầu vừa làm nơi ở trọ. Vợ chồng anh Hùng có một con trai học lớp 4.

Ngày 15/4, cặp vợ chồng này đã gửi con trai sang nhà bạn. Chiều 16/4, người bạn chờ không thấy họ đến đón con về nên mang cháu trai sang trả thì phát hiện sự việc.

"Công an tỉnh đã có mặt ở hiện trường, phối hợp với Công an thị xã Bỉm Sơn để làm rõ vụ việc", Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn thông tin.

Một số hàng xóm cho hay gần đây, vợ chồng anh Hùng có liên quan đến nợ nần một số tiền lớn do vay nặng lãi.

Thanh HóaHai vợ chồng tử vong bất thường tại tiệm cắt tóc - ảnh 2

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

Diện tích: 11.130,2 km² Dân số: 3.712.600 (2016) Vùng: Bắc Trung Bộ Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện Mã điện thoại: 237 Biển số xe: 36

>> Xem thêm: 

Trạm khí tượng 117 năm tuổi ở Việt Nam được Quốc tế vinh danh

Không khí lạnh bao trùm miề​n Bắc, Hà Nội mưa rét

Số bệnh nhân chết vì bệnh lao cao gấp 1,5 lần vì tai nạn giao thông

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều