Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hai tuần nữa thôi, show thực tế của YG sẽ chính thức khép lại và debut một nhóm nhạc dự án mới

MIXNINE đã xác nhận thông tin chi tiết cho tập phát sóng cuối cùng để tìm ra top 9 chung cuộc.

Sau nhiều tháng ra mắt khán giả, chương trình thực tế tuyển chọn thần tượng của nhà YG cũng sắp đi đến hồi kết. Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức, vào ngày 26 tháng 1 tới, 9 thành viên cuối cùng sẽ được chọn để debut thông qua một tập phát sóng trực tiếp.

Hai tuần nữa thôi, show thực tế của YG sẽ chính thức khép lại và debut một nhóm nhạc dự án mới - ảnh 1

Chỉ có những thí sinh sống sót sau nhiệm vụ thứ ba mới có cơ hội để biểu diễn trong đêm chung kết. MIXNINE đã phát sóng những màn trình diễn của các thí sinh nữ vào tuần qua. Và những màn trình diễn của các thí sinh nam sẽ lên sóng trong tuần này.

Vòng bình chọn trực tuyến vẫn sẽ tiếp tục diễn ra đến 9h sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 15 tháng 1. Phiếu bầu sẽ được kết hợp với kết quả từ nhiệm vụ mới nhất để quyết định ai sẽ tham gia đêm chung kết.

Hai tuần nữa thôi, show thực tế của YG sẽ chính thức khép lại và debut một nhóm nhạc dự án mới - ảnh 2

Và những thí sinh vào chung kết sẽ chia thành hai đội nam và nữ để thi đấu một lần nữa. Chỉ có team chiến thắng mới được trao cơ hội debut trong thời gian tới. Trước đó, có thông tin cho rằng nhóm chiến thắng cũng sẽ được YG thực hiện tour lưu diễn thế giới vào giữa năm 2018. Dù phía công ty chưa xác nhận nhưng rất có thể đây sẽ là phần thưởng dành cho top 9 thí sinh cuối cùng của MIXNINE .

Và nếu quan tâm đến đội hình nhóm nhạc sắp ra mắt dưới sự quản lý của YG sẽ gồm những ai thì hãy nhớ đón xem MIXNINE vào ngày 26 tháng 11 nhé!

>> Xem thêm: 

Nhá hàng đến thành viên thứ 5 của TXT nhưng Bighit vẫn có một điểm trừ cực lớn khiến fan than trời

Những lần BLACKPINK vô tình “gây họa” cho đồng đội: Từ huých tay đến bị đá trúng vào mặt

Lộ diện thành viên thứ 5 của TXT: Chàng trai được đồn đoán sẽ trở thành center của nhóm!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều