Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hai thanh niên truy sát, chém lìa bàn tay đối thủ

Do mâu thuẫn với nhau, hai thanh niên ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) đã dùng kiếm và gậy tre truy sát, chém lìa bàn tay một người.

Ngày 13/3, Công an huyện Thạch Thành cho biết vừa vận động Nguyễn Văn ThanhNguyễn Văn Chung (cùng 23 tuổi, ngụ thôn Châu Sơn, xã Thạch Bình) ra đầu thú về hành vi Cố ý gây thương tích.

Hai thanh niên truy sát, chém lìa bàn tay đối thủ - ảnh 1
Hai nghi can liên quan vụ án.

Cảnh sát cho biết do có mâu thuẫn cá nhân nên Thanh với Chung đã sử dụng gậy tre và kiếm truy sát anh Đinh Văn Hòa (22 tuổi, ngụ xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy) và Đỗ Văn Sơn (ngụ xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành).

Hậu quả, anh Sơn bị gãy 1/3 xương cánh tay trái và một đốt ngón tay; còn anh Hòa bị chém lìa bàn tay phải.


Thanh HóaHai thanh niên truy sát, chém lìa bàn tay đối thủ - ảnh 2

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

Diện tích: 11.130,2 km² Dân số: 3.712.600 (2016) Vùng: Bắc Trung Bộ Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện Mã điện thoại: 237 Biển số xe: 36

>> Xem thêm: 

Doanh nhân Trung Quốc nghi cầm đầu băng ma tuý 300 kg ở Sài Gòn

Lạng Sơn xử lý 2 đối tượng tung tin thất thiệt về sán lợn

Yêu râu xanh hiếp dâm bé 8 tuổi ở Bình Định bị bắt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều