Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hai thanh niên Anh tan sở đi làm cốc bia, say quắc cần câu rồi lạc sang tận Tây Ban Nha

Điều đáng nói là sau khi tỉnh rượu ở Tây Ban Nha, hai anh chàng này lại tiếp tục nhậu cả một ngày dài; và sau khi về xứ Wales thì việc đầu tiên cả hai làm...

"Trong cơn say anh là chàng tỉ phú, tỉnh cơn lú anh ở... Tây Ban Nha" là câu chuyện có thật mà anh Alun Griffiths, đến từ Merthyr Tydfil xứ Wales vừa có dịp được trải nghiệm. Vào thứ Năm tuần trước, Alun chỉ định đi uống mấy chầu "nho nhỏ" với 15 ông bạn thân, thế nhưng sau khi tỉnh dậy vào ngày hôm sau, anh bỗng cảm thấy "ngu ngốc cả người" khi phát hiện ra mình đang ở... Tây Ban Nha.

Hai thanh niên Anh tan sở đi làm cốc bia, say quắc cần câu rồi lạc sang tận Tây Ban Nha - ảnh 1

Alun chỉ định có một kèo nhậu nho nhỏ với bạn bè tại CLB Gurnos Club mà thôi.

Anh chàng 27 tuổi này kể lại rằng, mình nhận được cuộc điện thoại từ bạn gái, báo rằng bữa tối đã sẵn sàng rồi, tuy nhiên vào thời điểm nhận cuộc điện của cô, anh đã ở... một nước khác.

Trả lời tờ Unilad, những chi tiết cuối mà anh Alun còn nhớ được trước khi say quắc cần câu là:

"Tôi đi xõa vào chiều ngày thứ Năm với đội bạn, tính là uống một chút cho vui thôi. Thế rồi một thằng cha nào đấy đề cập tới chuyện "đưa nhau đi trốn", và tôi nói luôn là hợp lý quá rồi còn gì!"

"Tất cả đám bạn của tôi đều nói không, trừ ông bạn Nigel. Thế là chúng tôi lao về nhà, đóng gói đồ đạc, lấy passport; tôi thậm chí còn chuẩn bị được cả quần áo để đem đi. Hai đưa tôi tới sân bay tới Cardiff và hỏi bừa là chuyến cất cánh gần nhất sẽ đi đâu. Kết quả, chúng tôi có chuyến bay lúc 10:40 tới Magaluf, Tây Ban Nha."

Hai thanh niên Anh tan sở đi làm cốc bia, say quắc cần câu rồi lạc sang tận Tây Ban Nha - ảnh 2

"Một khi đã say là mình phải bay, Nigel nhỉ?" - "Chuẩn luôn bạn hiền Alun ơi!"

Và, họ cùng lên máy bay, sau đó xuất hiện ở Magaluf, Tây Ban Nha vào lúc 2 giờ sáng. Đó là nơi mà cơn say lên đến đỉnh điểm, khi Nigel - bạn của Alun - xắm luôn một hình xăm để đời giữa cơn say bí tỉ.

Hai thanh niên Anh tan sở đi làm cốc bia, say quắc cần câu rồi lạc sang tận Tây Ban Nha - ảnh 3

Hậu quả của cơn say bí tỉ, đó là Nigel đã có những hình xăm để đời với nội dung chẳng thể nào nhảm nhí hơn.

Hai thanh niên Anh tan sở đi làm cốc bia, say quắc cần câu rồi lạc sang tận Tây Ban Nha - ảnh 4

Sau khi tới Magaluf, hai anh bạn ham vui này thậm chí còn chẳng thèm thuê khách sạn.

Và thậm chí, khi đến Tây Ban Nha rồi, việc duy nhất mà những anh chàng này làm là tiếp tục uống cả ngày. Sau đó, cả hai cũng có vài ngay chơi bời vui vẻ ở Tây Ban Nha trước khi lên đường về nhà. Điều đáng nói là sau khi về tới xứ Wales, việc đầu tiên mà hai ông thần nhậu này làm là hội ngộ với các chiến hữu và tiếp tục nhậu ở ngay tại điểm câu chuyện bắt đầu - CLB Gurnos. Không biết có khả năng nào mà Alun và Nigel sẽ lại tỉnh cơn say và nhận ra mình đang ở, không biết nữa, Bắc Cực chẳng hạn?

(theo Unilad)

>> Xem thêm: 

New Zealand ban hành lệnh cấm súng trường tấn công và súng quân dụng bán tự động

Trung Quốc: Tóm băng nhóm bán hàng nhái thu lợi 15 triệu USD

Lái xe buýt khống chế 51 học sinh, đốt xe

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều