Loading...

Hai sản phẩm của Nam A Bank vào top 20 sản phẩm chất lượng

Happy lady và Happy card là 2 trong số các sản phẩm chủ đạo của nhà băng trong 2019. Kinh Doanh

Lễ trao giải "Thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019" vừa diễn ra tại Hà Nội. Gói sản phẩm Happy lady và thẻ tín dụng Happy card của Nam A Bank vào "Top 20 sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019".

Theo ban tổ chức, hai sản phẩm đáp ứng tiêu chí chương trình gồm lợi ích thiết thực, tính phá cách của sản phẩm và mức độ tín nhiệm của khách hàng.

Đại diện ngân hàng cho biết, sản phẩm Happy lady và thẻ tín dụng Happy card được vinh danh tiếp tục khẳng định nỗ lực của nhà băng trong kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, xây dựng niềm tin với khách hàng.

"Để đạt kết quả này chúng tôi không ngừng đưa ra nhiều giải pháp tài chính đa dạng, các sản phẩm dịch vụ mang tính thiết thực cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc quản lý tài chính, mua sắm, giao dịch, thanh toán", ông Hoàng Việt Cường, Giám đốc khối Kinh doanh cho biết.

Hai sản phẩm của Nam A Bank vào top 20 sản phẩm chất lượng - ảnh 1

Ông Trần Trung Thái - đại diện Nam A Bank (hàng đầu thứ ba từ trái sang)  nhận giải thưởng.

Happy lady và Happy card là 2 trong số những sản phẩm nổi bật của Nam A Bank trong năm 2019. Với sản phẩm Happy lady, khách hàng nữ sẽ hưởng nhiều ưu đãi như tăng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất tiền vay, miễn phí duy trì số dư tài khoản, miễn phí thường niên thẻ tín dụng cùng hàng nghìn voucher sử dụng dịch vụ hoặc mua sắm tại các đối tác liên kết của ngân hàng Nam Á.

Happy card được xem là giải pháp cho những phát sinh tài chính cấp bách trong cuộc sống khi cho phép rút tiền mặt đến 100% hạn mức thẻ thay vì mức 50-80% như các loại thẻ khác. Trong nhiều trường hợp chủ thẻ có thể dụng hạn mức rút gấp 12 lần thu nhập và lãi suất ưu đãi từ 1,25% mỗi tháng. 

Quỳnh Hương

>> Xem thêm: 

Vietcombank ra mắt tính năng thông báo số dư OTT Alert

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều