Loading...

Hải quân Thái Lan cách ly 21 ngư dân Việt Nam để phòng dịch Covid-19

Hải quân Hoàng gia Thái Lan đưa 21 ngư dân từ của 4 tàu Việt Nam đến căn cứ ở tỉnh Songkhla để cách ly và xét nghiệm do lo ngại dịch Covid-19.

Đội ngũ quân y ở căn cứ hải quân Songkhla của Thái Lan đã tiến hành kiểm tra tất cả 21 ngư dân vào ngày 15.2 do có thông tin họ đã đến Trung Quốc giữa lúc dịch Covid-19 lan rộng khắp nơi.
Theo tờ The Nation , 16 ngư dân không thể hiện thấy bất kỳ triệu chứng nào của Covid-19 trong khi tình trạng sức khỏe của 5 người còn lại vẫn chưa được xác nhận.
Trước đó, Trung tâm chia sẻ thông tin hàng hải nhận được thông báo ngày 14.2 về việc các tàu nước ngoài đánh bắt hải sâm trái phép trong vùng biển của Thái Lan.
Tính đến ngày 17.2, đã có 1.765 người tử vong vì dịch bệnh COVID-19 tại Trung Quốc đại lục kể từ khi virus Corona chủng mới bùng phát ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc hồi tháng 12.2019, theo NHC.
Hơn 70.400 người đã bị nhiễm virus Corona chủng mới và hầu hết những trường hợp tử vong xảy ra ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.
Riêng Thái Lan có 34 ca nhiễm, bao gồm một nữ nhân viên y tế Thái Lan 35 tuổi, và 14 người đã phục hồi, xuất viện.

[VIDEO] Trên 1.700 người tử vong vì dịch Covid-19, số ca nhiễm toàn cầu vượt 71.000

Tin liên quanBất chấp dịch COVID-19 hoành hành, thịt thú rừng vẫn hút hàng ở Trung QuốcChuyên gia Mỹ cảnh báo COVID-19 ‘trên bờ vực’ trở thành đại dịch toàn cầuBộ trưởng Y tế Thái Lan chỉ cách tự chế dung dịch rửa tay ngừa virus Corona

>> Xem thêm: 

Hơn 41,9 triệu người mắc COVID-19 trên toàn cầu, nhiều nước châu Âu có số ca nhiễm mới tăng kỷ lục

Được bạn gửi cho đoạn clip, người phụ nữ hoảng sợ tột cùng khi phát hiện bóng dáng kì lạ phía sau, dân mạng cũng bị dọa chết khiếp

Thiên thần đẹp nhất thế giới từng là báu vật của loạt nhãn hiệu đình đám bây giờ ra sao sau khi thành triệu phú tuổi teen

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều