Loading...

Hai phụ nữ Thái Lan buôn ma túy đối mặt án tử

Kasarin Khamkhao và Sanicha Maneetes có thể lĩnh án tử hình sau khi bị bắt quả tang buôn lậu ma túy đá ở Bali.

Kasarin và Sanicha, hai công dân Thái Lan, hôm nay ra tòa án ở Bali, Indonesia với tội danh buôn bán ma túy. Hai bị cáo bị bắt tuần trước tại sân bay ở Bali sau khi đáp chuyến bay từ Bangkok.

Nhân viên hải quan khám xét và phát hiện 958 gram ma túy đá (methamphetamine) trên người họ. Với số lượng ma túy mang theo trên người, hai bị cáo nhiều khả năng sẽ bị kết án tử hình.

Hai phụ nữ Thái Lan buôn ma túy đối mặt án tử - ảnh 1

Kasarin Khamkhao (trái) và Sanicha Maneetes tại tòa ngày 21/10. Ảnh: AFP.

Một người đàn ông Pháp là Olivier Jover tuần trước cũng bị giới chức Bali bắt sau khi nhận một gói hàng từ quê nhà đến địa chỉ nhận của người này tại Indonesia, trong gói hàng chứa khoảng 22,5 gram ma túy đá. Jover có thể đối mặt với án tù nhiều năm hoặc tử hình, theo giới chức Indonesia.

Người đẹp Nga Tatiana Firsova tuần trước bị bắt với cáo buộc tìm cách chuyển 6,6 gram ma túy đá vào Bali trên một chuyến bay từ Doha. Firsova có thể đối mặt án tù 15 năm nếu bị kết án.

Indonesia là một trong những nơi có luật trừng phạt tội phạm ma túy nghiêm khắc nhất thế giới. Nước này từng xử tử nhiều công dân nước ngoài buôn ma túy, nhưng các bản án sau đó thường được giảm xuống thành án tù nhiều năm.

Mai Lâm (Theo AFP )

>> Xem thêm: 

Xác định nguồn gốc bất ngờ của vật thể bí ẩn trên quỹ đạo trái đất

Kỷ lục hơn 100.000 ca nhập viện do Covid-19 trong một ngày ở Mỹ

Tổng thống Trump: ông Biden không thể làm tổng thống nếu tôi đúng về gian lận bầu cử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều