Hai phụ nữ ở Sài Gòn nghi có liên quan đến vụ 2 thi thể bị đổ bê tông

22 giờ ngày 17/5, lãnh đạo công an Bình Dương cho biết cơ quan này đang truy tìm hai người phụ nữ ở TP.HCM vì có liên quan đến vụ 2 thi thét bị đổ bê tông.

Theo đó, cơ quan điều tra đã xác định được một người tên là Phạm Thị Thiên Hà (sinh 1988), một người tên là Trịnh Thị Hồng Hoa (sinh năm 1953). Cả hai cùng có hộ khẩu tại đường Nguyễn Cửu Đàm, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Ngoài ra, chiếc ô tô thường xuyên lui tới xuất hiện ở căn nhà xảy ra vụ 2 thi thể bị đổ bê tông cũng được cơ quan điều tra truy tìm.

Qua nhận dạng ban đầu từ hệ thống camera an ninh ở các tuyến đường ở H.Bàu Bàng, cũng như bằng những phương pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được chiếc ôtô 7 chỗ là xe mang nhãn hiệu Ford Everest, có màu vàng đen xám, biển kiểm soát 51A-718.30.

Người đứng tên xe này Phạm Cường, có hộ khẩu thường trú tại đường Phạm Văn Hai, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Cơ quan công an điều tra cho biết đang tung lực lượng để truy tìm cả chiếc xe Ford Everest lẫn 2 người phụ nữ này.

Như Trí Thức Trẻ đã đưa tin, trong ngày 15/5 và 16/5, người dân đã phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang trong bồn chứa nước ở căn nhà số 90 (tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương).

Căn nhà này do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ Xã hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) làm chủ vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng) và thỏa thuận chiều 15/5 giao nhà.

Chiều 15/5, ông Huân đến nhận nhà thì phát hiện 1 bồn nhựa bên trong đổ đầy bê tông. Sau đó ông Huân đập bể khối bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện thi thể người ở bên trong. Trong quá trình khám nghiệm, công an tiếp tục cho đập bể thùng phuy nhựa thứ 2.

>> Xem thêm: 

Công bố doanh nghiệp vi phạm xây dựng lên mạng

Khởi tố vụ án tại dự án khu nhà ở số 01 Tây Nam

Sạt lở đất vùi lấp nhiều diện tích cây trồng

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều