Loading...

Hải Phòng: Cô giáo cùng đánh học sinh bị “Khiển trách”

Ngày 21.5, Hội đồng sư phạm Trường Tiểu học Quán Toan nơi học sinh Hoàng Gia Đức và hàng chục cháu khác bị cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang và cô Phạm Thị Vân...

Theo đó, Hội đồng sư phạm đã bỏ phiếu, quyết định hình thức xử lý kỷ luật với cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang là "buộc thôi việc". Cô Phạm Thị Vân - giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7, người có đã cùng với cô Trang có hành vi đánh nhiều học sinh trong giờ kiểm tra - bị hình thức kỷ luật "khiển trách".

Hải Phòng: Cô giáo cùng đánh học sinh bị “Khiển trách” - ảnh 1

Trường tiểu học Quán Toan - nơi xảy ra vụ bạo hành hàng chục cháu học sinh lớp 2

Theo bà Nguyễn Thị Nhất - Trưởng Phòng Giáo dục quận Hồng Bàng, “Hội đồng kỷ luật nhà trường có 3 thành viên họp, trong đó 2 thành viên đồng ý với hình thức “buộc thôi việc” cô Nguyễn Thị Thu Trang, 1 thành viên đồng ý mức kỷ luật “cảnh cáo”. 100% thành viên đồng ý mức “khiển trách” cô Phạm Thị Vân. Tập thể ban Giám hiệu trường tiểu học Quán Toan kiểm điểm, rút kinh nghiệm” - bà Nhất nói.

Đối với cá nhân bà Nguyễn Thị Họa - Hiệu trưởng trường tiểu học Quán Toan sẽ do Hội đồng kỷ luật quận Hồng Bàng xem xét, xử lý trách nhiệm trong thời gian tới.

Như Lao Động đã thông tin, trong tiết kiểm tra học kỳ 2 của lớp 2A7 Trường Tiểu học Quán Toan, cháu Hoàng Gia Đức vì làm bài chậm nên bị cô Nguyễn Thị Thu Trang - giáo viên coi thi đánh vào mặt và chân, gây bầm tím.

Sau khi gia đình yêu cầu xử lý, quận Hồng Bàng đã xử lý kỉ luật cô Trang với hình thức "Cảnh cáo", đình chỉ công tác 1 tháng, không cho đứng lớp trong 6 tháng và không bố trí công tác chủ nhiệm trong thời gian 1 năm.

Hải Phòng: Cô giáo cùng đánh học sinh bị “Khiển trách” - ảnh 2

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng chủ trì cuộc làm việc với Trường Tiểu học Quán Toan

Sau đó, mẹ cháu Đức đã đưa clip ghi lại cảnh quay lớp 2A7 trong giờ kiểm tra hôm 8.5 lên mạng xã hội. Tại clip này, cô Trang không chỉ đánh một mình cháu Đức mà còn đánh hàng chục cháu khác.

Nghiêm trọng hơn, cô Phạm Thị Vân - giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7 - đã chứng kiến cô Trang đánh học sinh lớp mình mà không can ngăn, lại còn vào phòng học đánh thêm mấy cháu khác. Âm thanh la mắng, đánh tát học sinh của 2 cô giáo và tiếng khóc của các cháu nhỏ gây phẫn nộ trong dư luận.

Ngay sau đó, ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng - đã đích thân làm việc với nhà trường và lãnh đạo quận Hồng Bàng, yêu cầu có hình thức xử lý cả hai cô giáo và xem xét trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường.

>> Xem thêm: 

Chuyện đời trắc trở của nữ sĩ Quỳnh Dao: 3 đời chồng, chấp nhận làm tiểu tam giật chồng, tự tử vì bị cấm cưới vẫn không có hạnh phúc

Nhà tuyển dụng bắt ứng viên chờ gần 12 tiếng trong buổi phỏng vấn để thử thách lòng kiên nhẫn và nhận về kết quả đầy bất ngờ

Quá khứ ít người biết của streamer kiếm tiền tỷ ViruSs: 9 năm ăn Tết cô đơn một mình, lớp 11 phải ngủ 3 ngày ở công viên vì không có nhà để về

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều