Loading...

Hai ông bố trẻ của làng bóng đá thi nhau chiều con gái rượu: Bùi Tiến Dũng đưa nàng đi du lịch, Quế Ngọc Hải trổ tài buộc tóc đáng yêu

Các cầu thủ có nhiều thời gian giành cho gia đình hơn khi V.League 2020 và Cúp Quốc gia tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Quế Ngọc Hải trổ tài buộc tóc đáng yêu

Sau khi các giải đấu lần lượt phải hoãn lại vì dịch Covid-19 tái bùng phát, nhiều đội bóng đã cho cầu thủ của mình được tự do về nhà thăm gia đình, CLB Viettel FC là một trong số đó. Hai ông bố trẻ là Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải đã tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để ở bên gia đình nhỏ của mình.

Chàng đội trưởng mang áo số 4 đưa Khánh Linh và con gái "Sushi" đi Du lịch Sapa. Trên trang cá nhân, Tiến Dũng viết đầy tình cảm: "Lưu giữ lại những bức ảnh đẹp cho con gái, mai này con lớn bố mẹ sẽ kể cho con nghe về những chuyến đi của con".

Hai ông bố trẻ của làng bóng đá thi nhau chiều con gái rượu: Bùi Tiến Dũng đưa nàng đi du lịch, Quế Ngọc Hải trổ tài buộc tóc đáng yêu - ảnh 1

Bức ảnh được Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên MXH.

Trong khi đó, người đồng đội của Tiến Dũng là Quế Ngọc Hải lại chọn cách ở nhà và chăm sóc cho cô con gái Sunny. Đội trưởng của tuyển Việt Nam mạnh mẽ, khí chất trên sân đấu là thế nhưng khi ở bên cạnh "thiên thần bé nhỏ" của mình, anh lại trở nên vô cùng nhẹ nhàng và đảm đang. Đoạn video Quế Ngọc Hải tỷ mẩn ngồi buộc tóc cho Sunny là minh chứng rõ nét.

Dù bận rộn nhưng Quế Ngọc Hải luôn cố gắng dành thời gian cho con gái trong những dịp đặc biệt như sinh nhật hay ngày đầu tiên đi học.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đặc nhiệm Campuchia tung pha cùi chỏ “thần sầu” làm đối thủ đổ máu, gục ngã ê chề

Lại lênh đênh trên biển cùng gia đình khám phá miền đất mới nhưng Ronaldo dường như vẫn chưa hết buồn

Võ sĩ gây choáng khi ra đòn nhanh tới mức mắt thường không theo kịp, tốc độ được cho vượt cả huyền thoại Lý Tiểu Long

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều