Loading...

Hãi hùng với cảnh iPad phập phồng như quả bóng, tất cả chỉ vì một hành động trót dại hi hữu

Dù ít xảy ra trong cuộc sống nhưng thật sự tình huống này khiến ai cũng phải lắc đầu khi nghĩ đến khi phải trả giá bằng cả chiếc iPad.

Mới từ hôm qua, cộng đồng mạng Quốc tế đã được một phen hết hồn khi chứng kiến hình ảnh lạ lùng về một chiếc iPad xấu số, màn hình nứt vỡ tung tóe và "thoi thóp" trên tay chủ nhân. Câu chuyện thậm chí còn trở nên bất ngờ hơn khi căn nguyên đến từ một hành động tưởng như vô hại mà đôi lúc chúng ta vẫn thường làm: Vệ sinh cổng sạc.

màn hình ipad phồng to sau khi bị thổi máy nén khí

Theo lời một số cư dân mạng bình luận bên dưới, mặt kính màn hình của iPad được thiết kế liền nguyên khối với thân máy, chỉ có duy nhất những khe cắm sạc và tai nghe là hở, không đủ để giúp cân bằng áp lực khí khổng lồ của một chiếc máy nén bơm vào. Hơn nữa, làm hỏng toàn bộ kết cấu như vậy cũng đồng nghĩa với việc không thể thay thế từng phần. Thay vào đó, giải pháp duy nhất để cải thiện tình hình chỉ còn cách mua hẳn một chiếc iPad khác.

Một thợ sửa đồ công nghệ khác cũng cho hay mấu chốt nằm ở cách hạn chế lực thổi tác động vào kết cấu kín bên trong, bằng cách giữ đầu thổi khí cách xa khe cắm một khoảng vừa đủ. Có như vậy, lượng khí thổi vào không quá mạnh và đột ngột mới được đảm bảo an toàn, không gây tác động đủ lớn để phá hoại mọi thứ. Cách đây 2 tháng, vụ việc về một người công nhân bị tử vong do quản lý đùa nghịch, cắm máy nén khí vào đũng quần rồi xịt cũng là một ví dụ cho thấy rằng không thể đàu giỡn với dụng cụ này như những phụ kiện thông thường trong cuộc sống.

>> Xem thêm: 

Trung Quốc phản đối lệnh cấm Wechat và TikTok của Mỹ

Ứng dụng phòng thí nghiệm 4G trong đào tạo lĩnh vực viễn thông

Smartphone chống nước, cấu hình tốt, pin ‘trâu’, lên kệ ở Việt Nam với giá 6,69 triệu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều