Loading...

Hai girl xinh đi xem phim bật đèn điện thoại make up, bàn tán rôm rả: Ủa vậy sao không ở nhà cho rồi?

Bỏ gần 100 nghìn cho một vé xem phim, chẳng ai muốn mình gặp phải những "thành phần" bất hảo này đâu nhỉ?

Chắc hẳn không ít lần bạn nổi cơn cáu bẩn với các thể loại đi xem phim mà 2s lại phát ra tiếng ồn ré lên, chân cứ gọi là đập thình thịch vào ghế ngồi, không ai trả catxe nhưng tâm huyết thuyết minh cắt nghĩa từng cảnh phim,... Bỏ tiền để thư giãn, Giải trí mà bỗng dưng bị làm phiền thì chẳng dễ gì im lặng cho qua được. Cứ phải lên tiếng thật gắt để ai có tật giật mình, dừng "tạo nghiệp" khi xem phim.

Thế nhưng chẳng phải lúc nào mình nhắc nhở rồi đối phương cũng hiểu chuyện mà dừng lại. Có người không, nên mới sinh ra các bài bóc phốt liên quan đến "văn hoá xem phim" xấu xí. Mới đây, một cô bạn có tên T.N chia sẻ tình huống éo le của mình khi đi xem phim ngồi cạnh những nàng "hot girl". Trái ngược lại với diện mạo ưa nhìn, hai nhân vật khiến dân tình khẩu nghiệp này lại có loạt hành động cực kì chướng mắt như để đèn pin sáng để soi gưogn trang điểm, bàn tán ồn ào gây mất trật tự,...

Hai girl xinh đi xem phim bật đèn điện thoại make up, bàn tán rôm rả: Ủa vậy sao không ở nhà cho rồi? - ảnh 1

Dù "khổ chủ" đã cố tình chụp hình lại làm bằng chứng nhưng hai cô bạn này vẫn giữ thái độ không hợp tác.

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

Chuyện là có 2 cặp đi xem film, ngồi cùng hàng ghế với tui, và các bạn ấy vào trễ. Hai bạn nam thì tui không nói vì lúc đi ngang qua ghế tui và bạn tui ngồi còn biết nói: "Xin lỗi, cho mình qua" và cố gắng cuối thấp người xuống đi nhanh qua. Còn 2 bánh bèo thì mang giày cao gót, ưỡn ẹo hất tóc, bật đèn pin điện thoại sáng rực, rọi rọi xung quanh và đi một cách đầy chậm rãi và tôn quý qua, không thèm cảm ơn xin lỗi người xung quanh một tiếng.

Sau khi hai nữ tú đó an vị thì bắt đầu lấy gương soi ra và để nguyên đèn pin điện thoại sáng như vậy để dặm lại lớp trang điểm! Bình thường rạp tối om, bật đèn pin đã đủ chói mắt người khác, đằng này chúng còn dùng cả gương và ánh đèn phản chiếu vào gương nên rất là chóa mắt và khó chịu, giống kiểu đi ngược chiều mà bị ô tô nó nhá pha. Tui chịu không nổi tui quay qua bảo: "Không hiểu vào rạp chiếu phim trang điểm làm gì, thì hai đứa đó quay qua nhìn tui xong rồi cười nói hô hố và trang điểm gần 5 phút đồng hồ. Tui lấy điện thoại chụp hình lại mà chúng nó tỉnh bơ, không có gì là xấu hổ.

Và từ lúc đó cho đến lúc hết film, tui và bạn tui phải chịu đựng hai cái miệng như cái bô, hết cười nói rồi hỏi hai đứa bạn trai liên tục là tình tiết phim abcdxz là gì, sao khó hiểu... Có ngậm mồm vào để coi film đâu mà hiểu, với nhìn cách cư xử thì cũng mạnh dạn đoán là não không có khả năng hiểu!

Lúc hết film đi ra thang máy, hai nữ tú vẫn cố móc gương ra soi chỉnh lại mi nối với tóc. Tui cũng ráng nghía qua coi đẹp cỡ hotgirl hay không mà làm lố quá, và đúng là mặt không góc chết vì nhìn góc nào cũng là góc chết hết á. Đúng kiểu xấu người xấu cả giấc mơ, nhìn như Trần My mà cứ tưởng mình là Trần Tiểu Vy. Tui không hiểu bằng cách nào hai bạn trai đó lại có thể vớ được cùng lúc cả hai quả cực phẩm thiên hạ như này luôn! Chứ một con thôi là thấy muốn chết rồi nói gì được cả đôi.

Trong vòng vài tiếng sau khi đăng tải, câu chuyện "văn hoá xem phim" thu hút gần 10k like và rất nhiều comment chia sẻ. bao nhiêu kìm nén bấy lâu được cư dân mạng gửi gắm hết vào phần bình luận. Ai cũng bày tỏ thái độ bức xúc trước màn xử sự thiếu ý thức của hội bạn trẻ này.

Đi 10 lần 9 lần gặp cảnh khó xử mà nhân vật chính toàn trai xinh gái đẹp thế này thật khó chấp nhận. Tiền giúp bạn mua được vé xem phim VIP đi chăng nữa thì nó cũng chẳng thể giúp bạn có được ánh nhìn tôn trọng từ người đối diện nếu cứ hành xử xấu xí.

>> Xem thêm: 

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch Covid-19 để hạn chế nguồn lây nhiễm

Vào mà xem chú Đen Vâu nói đạo lý trong hit mới, nghe tới đâu thấm tới đó không cãi được câu nào

Sinh viên nhắn học sinh trước kỳ thi tốt nghiệp THPT ‘Gì mà chẳng vượt qua’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều