Loading...

Hải Dương đề xuất Ấn Độ viện trợ vaccine phòng Covid-19

UBND tỉnh Hải Dương đề xuất Ấn Độ viện trợ vaccine phòng Covid-19. Chủng loại vaccine này đã được kiểm nghiệm và sử dụng phổ biến tại Ấn Độ và được...

Ông Trương Văn Hơn, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hải Dương ngày 23/2 cho biết UBND tỉnh Hải Dương ngày 22/2 đã gửi công văn tới đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, đề nghị chính phủ Ấn Độ viện trợ vaccine Covid-19.

Theo ông Hơn, Đại sứ quán Ấn Độ trước đó cho biết chính phủ nước này sẵn sàng viện trợ 200.000-300.000 liều vaccine Covid-19. Vaccine do Ấn Độ sản xuất, đã kiểm nghiệm, sử dụng tại nước này và được viện trợ cho nhiều nước trên thế giới.

Hải Dương dự kiến lượng vaccine này để tiêm chủng cho những cán bộ y tế, chiến sĩ, những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao trong tuyến đầu chống dịch.

Sáng 23/2, Hải Dương ghi nhận 3 ca mắc Covid-19 mới, đều liên quan ổ dịch Kim Thành, nâng tổng số ca nhiễm toàn tỉnh lên 620.

Hải Dương hiện làm 5 nhóm cần xét nghiệm, bao gồm Nhóm có nguy cơ cao (Kim Thành, Cẩm Giàng, Chí Linh, TP Hải Dương), nhóm các địa phương có nguy cơ (Kinh Môn, Nam Sách, Bình Giang), nhóm có nguy cơ thấp (Ninh Giang, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Gia Lộc, Thanh Miện) và nhóm các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Phong tỏa 468 hộ dân liên quan đến nhân viên y tế huyện Tứ Kỳ mắc COVID-19

Nữ sinh Việt kể trải nghiệm tiêm vaccine Covid-19: Cơ hội từ trên trời rơi xuống, chỉ ra lưu ý quan trọng về sức khoẻ

8/3 đặc biệt của các nữ y bác sĩ BV Dã chiến Củ Chi: Em nhớ con nhỏ, nhớ bố mẹ, thèm bữa cơm nhà lắm rồi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều