Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hai băng nhóm có hung khí thanh toán nhau trong đêm 30 Tết

Tối 15/2 (30 Tết), tại một địa điểm chơi game bắn cá đóng tại phường Quang Vinh, Biên Hòa (Đồng Nai), hai nhóm thanh niên sử dụng hung khí rượt đuổi nhau gây...

Khoảng 19 giờ tối 15/2 (30 Tết), tại một địa điểm chơi game bắn cá đóng tại phường Quang Vinh, Biên Hòa (Đồng Nai), hai nhóm thanh niên sử dụng hung khí rượt đuổi nhau gây náo loạn cả khu phố.

Người dân chứng kiến vụ việc, cho biết khoảng thời gian trên, một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người kéo đến cửa hàng game để tìm người.

Tại đây, một quản lý tiệm game đã bị chém bị thương. Sau khi nhóm thanh niên trên vào tiệm game tìm người, lúc này một nhóm người khác khoảng hơn 20 thanh niên kéo đến la hét xông vào thanh toán nhóm thanh niên đang ở trong cửa hàng.

Nhóm thanh niên trong cửa hàng game sau đó đã đóng kín cửa và cố thủ phía trong.

công an Đồng Nai đã điều động đến hiện trường nhiều lực lượng, trong đó có cảnh sát cơ động để ổn định tình hình. Tuy nhiên, do một nhóm thanh niên đã vào trong tiệm game và đóng cửa cố thủ, lực lượng công an đang tiếp tục tiếp cận hiện trường.

Đến khoảng 22 giờ đêm, rất đông lực lượng công an được điều động đến hiện trường. Tình hình vẫn chưa được vãn hồi.

Người dân trong khu vực cho biết, trong quá trình xảy ra xô xát, lộn xộn có nhiều tiếng súng phát nổ; hai nhóm thanh niên sử dụng mã tấu và hung khí rượt đuổi nhau gây náo loạn cả khu phố.

Hiện vẫn chưa rõ số người thương vong.

Công an Đồng Nai đang tiếp tục xử lý vụ việc./.

>> Xem thêm: 

Giao đất không qua đấu thầu đang gây thất thoát lớn cho nhà nước

Gặp 141 “lộ” gần 50 viên ma túy mới mua giấu trong xe ô tô

Bị cáo ốm đang chữa bệnh, phiên tòa sơ thẩm có bị hoãn?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều