HAGL đón tin vui từ Văn Toàn trước lượt về V.League

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bình phục chấn thương trước khi HAGL bước vào giai đoạn lượt về V.League 2017. Một cầu thủ khác là hậu vệ Đức Lương cũng sắp...

HAGL đón tin vui từ Văn Toàn trước lượt về V.League - ảnh 1
Tin vui đã đến với tiền đạo Văn Toàn và CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Sau hơn 2 tháng rưỡi chỉ được phép tập riêng trong phòng gym, cầu thủ người Hải Dương đã có thể trở lại thi đấu theo đúng lộ trình điều trị.

Văn Toàn dính chấn thương dãn dây chằng gối trong trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa hôm 8/4. Kể từ đó đến nay, anh không thể ra sân thi đấu từ cấp CLB cho đến các ĐTQG. Ở đợt tập trung cho lượt trận thứ 2 bảng C – Vòng loại Asian Cup 2019 gặp Jordan, anh cũng không thể góp mặt vì vấn đề sức khỏe.

Được biết, Văn Toàn đủ khả năng ra sân ngay ở màn so tài giữa HAGL và B.Bình Dương – trận đấu đầu tiên của lượt về V.League 2017 sau đây 4 ngày.

HAGL đón tin vui từ Văn Toàn trước lượt về V.League - ảnh 2
Văn Toàn sắp tái xuất V.League sau khi bình phục chấn thương  

Ngoài tin vui từ Văn Toàn, một cầu thủ khác của HAGL cũng sẽ sớm tái xuất sân cỏ. Đó là trường hợp của hậu vệ trái Lê Đức Lương. Cầu thủ từng được sang Hàn Quốc thử việc đã bị dính chấn thương dây chằng ở cổ chân và đã vắng mặt kể từ đầu tháng 3/2017.

Hiện tại, Đức Lương đã có thể tập tạ và dự kiến sẽ trở lại tập cùng toàn đội HAGL kể từ tuần sau.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều