Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

“Hắc kiếm” của Trung Quốc có thể là tiêm kích thế hệ thứ 6 trên thế giới

Theo Tạp chí Military Watch, máy bay tiêm kích không người lái (UCAV) Dark Sword (Hắc kiếm) do Trung Quốc sản xuất có thể mang tất cả các đặc tính của máy bay chiến...

Mới đây, các chuyên gia Quân sự của tạp chí Military watch đã nhận định, thiết bị bay không người lái mới nhất mang tên Dark Sword (Hắc kiếm) - dự án do Công ty Shenyang Aircraft phát triển trong hơn 10 năm có thể là tiêm kích thế hệ thứ sáu đầu tiên trên thế giới.

Theo họ, UCAV Dark Sword sở hữu khả năng cơ động và tốc độ cao do không có phi công trong buồng lái. Ngoài ra, Dark Sword chắc chắn sẽ được trang bị tên lửa tiên tiến nhất của Trung Quốc.

Military Watch nhận định, Dark Sword có thể trở thành một máy bay chiến đấu hạng nhẹ để hỗ trợ máy bay hạng nặng và máy bay ném bom.

Cuộc chiến thầm lặng: người Nga đang đến - Phần 2

Bên cạnh đó, chiếc UCAV mới nhất của Trung Quốc cũng sẽ có thể giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ trinh sát, theo dõi tàu của đối phương và thực hiện các cuộc không kích từ xa.

Ngoài ra, dự kiến, Dark Sword sẽ được Trung Quốc sử dụng để thử nghiệm các công nghệ vũ khí mới.

UCAV mới nhất Dark Sword là minh chứng cho tham vọng của Bắc Kinh về việc tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp hàng không, đó là tạo ra một máy bay không người lái tấn công siêu thanh, vừa có khả năng tàng hình vừa có khả năng cơ động cao.

Hãng tin Business Insider nhận xét, Dark Sword của Trung Quốc có thể vượt qua các đối thủ từ Mỹ và sẽ là một "cơn ác mộng" đối với nước này.

>> Xem thêm: 

Chạy đua với tiêm kích Raptor Mỹ, ba trung đoàn Su-57 có đủ cho Nga?

Những khoảnh khắc ám ảnh trong Thế chiến 2

Mỹ sẽ triển khai 1.500 quân đến Trung Đông đối phó Iran

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều