Loading...

Hà Tĩnh: Tắm sông, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Rủ nhau ra sông câu cá, sau đó 3 học sinh xuống nước tắm. Không ngờ cả 3 đều đuối nước thương tâm.

Sáng 14/10, ông Lê Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Đức Hương, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh), xác nhận cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của 3 nạn nhân, trong đó có hai anh em con chú con bác.

Danh tính 3 nạn nhân bị đuối nước là Nguyễn Hoàng Bảo (SN 2007), Nguyễn Hoàng Thuật (SN 2008) và Lê Khắc Phong (SN 2008), cùng trú tại xóm Hương Đại, xã Đức Liên (huyện Vũ Quang). Hiện Bảo đang học lớp 7, Thuật và Phong cùng học lớp 6 Trường THCS Liên Hương.

Hà Tĩnh: Tắm sông, 3 học sinh đuối nước thương tâm - ảnh 1

Hiện trường vụ đuối nước

Thông tin ban đầu, chiều 13/10, Bảo, Thuật và Phong rủ nhau đi tới bên bờ sông Ngàn Sâu, phía dưới cầu Đồng Văn, thuộc địa bàn thôn Hương Đại (xã Đức Liên). Sau đó cả 3 cùng xuống sông để tắm.

Đến tối không thấy các em về, gia đình và người thân đi tìm kiếm khắp nơi không có kết quả. Khoảng 12h đêm cùng ngày, một số người dân đi soi tôm, bắt rắn phát hiện quần áo, dày dép để trên bờ sông nên đã thông báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương, gia đình nạn nhân, người dân và Nhà trường đã tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm qua; đồng thời huy động người dân sử dụng câu vương để rà quét lòng sông.

Đến khoảng 8h ngày 14/10, các đội tìm kiếm đã vớt được thi thể của cả 3 nam sinh. Hiện, chính quyền địa phương cùng gia đình, người dân và nhà trường đang tiến hành tổ chức mai táng cho các cháu nhỏ theo phong tục tập quán của địa phương.

>> Xem thêm: 

TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2

Nóng: Đà Nẵng phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 trong cộng đồng sau 30 ngày

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Xem một con người qua khả năng tự học...

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều