Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hà Tĩnh: Người dân hoảng loạn trước cơn rung chấn trên diện rộng

Chiều nay 14/1, một cơn động đất nhẹ trên diện rộng đã xảy ra tại địa bàn Hà Tĩnh. Nhiều người dân hoảng sợ, chạy ra khỏi nhà.

Hà Tĩnh: Người dân hoảng loạn trước cơn rung chấn trên diện rộng - ảnh 1
TP. Hà Tĩnhrung chấn nhẹ vào chiều 14/1

Khoảng 13h37 ngày 14/1, một trận động đất nhẹ xẩy ra trên diện rộng tại tỉnh Hà Tĩnh, khiến nhiều người dân lo lắng, hoang sợ.

Theo phản ánh của người dân, thời điểm đó, mọi vật dụng trong nhà đều rung lắc, nhiều người nghĩ nhà có "vấn đề" nhưng khi hỏi mọi người thì đều có hiện tượng như vậy.

Vào thời điểm xảy ra động đất, người đi ngoài đường cũng vẫn cảm nhận được sự rung động mạnh của mặt đất.

Cơn dư chấn xảy ra ở hầu hết các huyện tại tỉnh Hà Tĩnh, khiến người dân địa phương hết sức lo lắng.

Tối 14/1, trao đổi với PV báo Infonet ông Trần Đức Tá, Giám đốc trung tâm Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh cho biết, có xảy ra hiện tượng trên. Đây là hiện tượng động đất nhẹ và thường xuyên xảy ra nhưng không gây thiệt hại cũng như không có mức độ nguy hiểm.

"Hiện tượng này xẩy ra trong một thời gian rất ngắn, trên diện rộng toàn tỉnh, mạnh nhất ở khu vực huyện Can Lộc, còn ở địa bàn TP.Hà Tĩnh, huyện Hương Sơn và các vùng khác rất nhẹ. Chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể vào ngày mai (15/1)" - ông Tá nói.

>> Xem thêm: 

Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Hé lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh

Vụ 4 người trong gia đình tử vong: Người cha già đau đớn kể lại thời khắc chứng kiến sự việc thương tâm trong nhà con gái

Gặp lại sản phụ có chuyến vượt lũ dữ đi đẻ không thể nào quên

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều