Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hà Nội và HAGL giúp Cúp Quốc gia lên đời

Dư âm cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL ở Tứ kết Cúp Quốc gia – Sư tử trắng 2018 đã để lại nhiều điều tích cực khiến VPF và bầu Tú vui mừng ra...

Hà Nội và HAGL giúp Cúp Quốc gia lên đời - ảnh 1

Dư âm cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL ở Tứ kết Cúp Quốc gia – Sư tử trắng 2018 đã để lại nhiều điều tích cực khiến VPF và bầu Tú vui mừng ra mặt.

Dư âm cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL ở Tứ kết Cúp Quốc gia – Sư tử trắng 2018 đã để lại nhiều điều tích cực khiến VPF và bầu Tú vui mừng ra mặt.

Dù cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL diễn ra vào ngày trong tuần, ở sân chơi Cúp Quốc gia nhưng khán giả vẫn lấp gần đầy sân Hàng Đẫy. Và cũng lâu lắm rồi, người ta mới được chứng kiến một giai đoạn mà khán giả Hà Nội mới là những người sắm vai chính trên các khán đài như ở mùa giải năm nay.

Sau hình ảnh và sự cố phản cảm của CLB Hà Nội ở trận lượt đi trên sân Pleiku, trận lượt về tại Hàng Đẫy, họ đã cùng HAGL cống hiến một trận cầu chất lượng cả về mặt chuyên môn và hình ảnh, ở bầu không khí và các khán đài đông kín.

Hà Nội và HAGL giúp Cúp Quốc gia lên đời - ảnh 2Khán giả dành sự quan tâm lớn cho sân chơi Cúp QG. Ảnh: H.A

Một trận đấu được truyền thông quan tâm, tính chất đẩy lên và diễn ra với chuyên môn chất lượng, kịch tính và khán giả đông khiến khiến cho những người tổ chức cũng không giấu được sự hồ hởi.

Sau trận đấu, ông Trần Anh Tú – Trưởng ban điều hành các giải BĐCN chạy từ ghế VIP xuống đường pitch nói vui rằng "lẽ ra phải đòi thêm tiền của nhà tài trợ", vì trận đấu quá chất lượng, khán giả lại đến sân đông.

Nếu như trước đây, Cúp Quốc gia là sân chơi không nhận được nhiều sự quan tâm thì ở mùa giải này đã khác, nhờ vào cuộc đối đầu Hà Nội và HAGL.

Có những trận đấu như thế này, rõ ràng nhà tài trợ đã “lãi to” khi quyết định gắn tên thương hiệu với giải.

Ở bán kết với 2 cặp đấu Hà Nội – Bình Dương và FLC Thanh Hoá – SLNA chắc chắn sẽ rất đáng chờ đợi. Đây đều là những đội bóng mạnh ở sân chơi V.League và đều xác định mục tiêu giành Cúp QG mùa giải này. Đặc biệt, Hà Nội và SLNA đều là những đội bóng sở hữu các ngôi sao U23 đáng chú ý, thế nên có sức hút với khán giả.

Hai cặp đấu bán kết Cúp Quốc gia – Sư tử trắng 2018 sẽ diễn ra vào ngày 1.9.

>> Xem thêm: 

16h00 ngày 19/10: U19 Việt Nam vs U19 Jordan

02h00 ngày 20/10: Celta Vigo vs Alaves

01h45 ngày 20/10: Lyon vs Nimes

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều