HÀ NỘI: Tuyên dương 90 chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu

LĐLĐ TP Hà Nội ngày 22-7 đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam (28.7.1929 28.7.2019) và tuyên dương 90 chủ tịch CĐ cơ sở tiêu biểu.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội - bà Đặng Thị Phương Hoa - cho biết những năm gần đây, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động CĐ thủ đô đã có những bước phát triển với nhiều đổi mới. Các cấp CĐ thủ đô đã làm tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (NLĐ); thực hiện tốt Năm vì lợi ích đoàn viên CĐ với phương châm "Quyền lợi bảo đảm, phúc lợi tốt hơn". Nhiều mô hình mới trong chăm lo đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ đã được các cấp CĐ thủ đô triển khai thực hiện như điểm sinh hoạt văn hóa công nhân (CN), tổ CN tự quản, chương trình "Hát cho CN nghe - Nghe CN hát". Các phong trào thi đua yêu nước trong CNVC-LĐ, trọng tâm là phong trào "Lao động giỏi", "Lao động sáng tạo" diễn ra sôi nổi đã khơi dậy ý thức trách nhiệm, khả năng sáng tạo của CNVC-LĐ.

HÀ NỘI: Tuyên dương 90 chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu - ảnh 1

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Thanh Hải đánh giá cao những kết quả đạt được của các cấp CĐ TP Hà Nội; đề nghị cần tập trung xây dựng CĐ cơ sở vững mạnh từ bên trong bằng lực lượng đoàn viên có ý thức tự giác và hành động CĐ một cách có tổ chức; nâng cao hiệu quả công tác đại diện, chăm lo lợi ích đoàn viên, bảo vệ NLĐ.


>> Xem thêm: 

Giá vàng tăng nóng, dự báo tăng chọc thủng đỉnh kỉ lục 1.700 USD/ounce

“Nín thở” chờ diễn biến mới của đồng Nhân dân tệ?

Tổng thống Donald Trump sẽ chơi “tất tay” với Trung Quốc vì không còn “đường lui”

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều