Loading...

Hà Nội: Thêm một cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở cửa

Maple Bear hiện đã có mặt tại Việt Nam 9 năm, có 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại TP.HCM. Ngày 22/7 tới đây, sẽ có thêm một cơ cở trường mầm non thuộc hệ...

Đây là một tin vui cho những gia đình có con nhỏ mong muốn cho con theo học trường mầm non chuẩn Canada này.

“Chọn mặt gửi vàng” vì một nền giáo dục vươn tầm thế giới

Là một trong số ít những ông lớn BĐS đầu tư cho giáo dục, với tiêu chí “nói thật – làm thật” và “làm phải chất”, Sunshine Group xác định sẽ xây dựng một hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Để đạt được mục tiêu đó, Sunshine Group đã không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác.

Hà Nội: Thêm một cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở cửa - ảnh 1
Cuối năm 2017, Sunshine Group chính thức hợp tác với thương hiệu giáo dục hàng đầu Canada - Maple Bear.

Qua quá trình tìm hiểu và khảo sát kỹ lưỡng, Maple Bear - hệ thống giáo dục mầm non hàng đầu của Canada - là thương hiệu được Sunshine Group lựa chọn.

Đây là tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver (Canada) với hơn 300 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 17 quốc gia trên thế giới bao gồm: Canada, Mỹ, Mexico, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Maroc, Sri Lanka, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nepal, Bangladesh, Ấn Độ, Singapore, UAE, Kenya, Philippines, Việt Nam.

Theo các cuộc khảo sát Quốc tế tiến hành trong những năm qua, hệ thống giáo dục Canada xếp thứ 7 thế giới và xếp thứ nhất trong các nước nói tiếng Anh. Điều này phần nào chứng tỏ chất lượng và vị thế của nền giáo dục tiên tiến này.

Tại Việt Nam, Maple Bear hiện đã có mặt 9 năm với 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại TP.HCM. Mục tiêu của Maple Bear là xây dựng nền tảng vững chắc, toàn diện cho trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, Xã hội và thể chất… Trong đó, điểm đặc biệt là chỉ sử dụng các phương pháp giảng dạy và nguyên tắc sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh mang lại hiệu quả trong thực tế.

Trên cơ sở đó, ngày 20/9/2017, lễ kí kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống Trường mầm non Sunshine Maple Bear đã chính thức diễn ra, hướng tới việc xây dựng một nền tảng giáo dục hoàn thiện cho các cư dân nhí của Tập đoàn Sunshine.

Sunshine Group và Maple Bear Toàn cầu đẩy mạnh hợp tác toàn diện

Sau khi hợp tác với Maple Bear, Sunshine Group đã khẩn trương bắt tay vào chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực cho việc hình thành hệ thống trường học theo chuỗi tại toàn bộ các dự án của Sunshine. Trong đó, trường mầm non Sunshine Maple Bear tại dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai – Hà Nội) là cơ sở đầu tiên của Sunshine School chính thức đi vào hoạt động.

Hà Nội: Thêm một cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở cửa - ảnh 2
Chủ tịch Maple Bear toàn cầu, ngài Rodney Briggs và phái đoàn chuyên gia đã có chuyến thăm chính thức và làm việc, khảo sát hệ thống cơ sở vật chất của Sunshine Maple Bear.

Để nâng cao chất lượng giáo dục, Sunshine Group và Tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear Canada đã thường xuyên phối hợp, giám sát chặt chẽ trong suốt giai đoạn chuẩn bị trước khi trường mầm non Sunshine Maple Bear, cơ sở Sunshine Palace chính thức khai giảng và chiêu sinh.

Cụ thể, vào ngày 18/1/2018 vừa qua, Maple Bear toàn cầu đã sang Việt Nam thăm và làm việc với Sunshine Group, bởi theo thông lệ, đoàn sẽ tiến hành thăm kiểm định chất lượng tại các trường trong hệ thống hai lần mỗi năm với các nhà giáo dục và quản lý giáo dục nhiều kinh nghiệm đến từ Canada.

Trong chuyến thăm này, hai bên đã có những trao đổi cụ thể về việc triển khai hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear. Đặc biệt, Chủ tịch Maple Bear toàn cầu, ngài Rodney Briggs và phái đoàn chuyên gia đã đến tận nơi, thăm cơ sở vật chất của trường Sunshine Maple Bear tại cơ sở Sunshine Palace, khẳng định hoàn toàn đạt chuẩn Maple Bear toàn cầu.

Hà Nội: Thêm một cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở cửa - ảnh 3
Cơ sở vật chất tại trường mầm non Sunshine Maple Bear, cơ sở Sunshine Palace đã hoàn thiện, sẵn sàng cho buổi khai trương vào ngày 22/7/2018 tới.

Về phía Sunshine Group, để hoàn thành mục tiêu tháng 8/2018 chào đón những học sinh đầu tiên, tại dự án Sunshine Palace, các hạng mục cơ sở vật chất đã được hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ phòng học, khu vui chơi, hệ thống bếp, phòng y tế riêng biệt, khu vệ sinh và thiết bị mầm non của trường đều đạt chuẩn 5 sao, hiện đại, khoa học và an toàn cho các bé.

Tính an toàn luôn được đưa lên hàng đầu, từ việc kiểm soát an toàn về điện đến các chi tiết mép tường, cạnh cột, cạnh của đồ dùng không làm cạnh vuông, góc sắc nhọn. Trải sàn bằng vật liệu vinil Eco (Hàn Quốc) kháng khuẩn được dùng cho các công trình cao cấp, không trơn trượt. Hệ thống đồ dùng được làm từ gỗ thông tự nhiên cao cấp có chứng chỉ xanh, gần như không sử dụng ván gỗ công nghiệp có chứa formaldehyde.

Hà Nội: Thêm một cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở cửa - ảnh 4
Tại trường Mầm non Sunshine Maple Bear, từ phòng họccho đến các khu vui chơi của trường đều đạt chuẩn 5 sao, hiện đại, khoa học và an toàn cho các bé.

Cùng với đó, Sunshine Group đã dành nhiều tâm huyết trong việc đưa các ứng dụng công nghệ vào vận hành và quản lý trường học, đầu tư các trang thiết bị công nghệ thông minh giúp quá trình học tập của học sinh cũng như việc tương tác giữa phụ huynh – gia đình và nhà trường trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng hơn. Đơn cử như việc trang bị màn hình smartboard giúp bài giảng thêm sinh động, tăng khả năng kết nối – tương tác trong lớp học. Độ phân giải 4K với công nghệ chăm sóc mắt, công nghệ lọc ánh sáng xanh – Blue Light Filter và công nghệ loại bỏ nháy màn hình – Flicker Free giúp bảo vệ đôi mắt của trẻ nhỏ.

Hà Nội: Thêm một cơ sở trường mầm non thuộc hệ thống Maple Bear sắp mở cửa - ảnh 5
Chương trình học của Sunshine Maple Bear được thiết kế đặc biệt phù hợp với trẻ mầm non tại Việt Nam và tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.

Vào ngày 22/7 tới đây, nhà trường bắt đầu mở cửa đón phụ huynh và các bé thăm quan để trải nghiệm mô hình ưu việt của Sunshine Maple Bear. Các bậc phụ huynh có thể “mục sở thị” cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp tại đây cũng như chất lượng dịch vụ được “bảo chứng” bởi Sunshine Group - tập đoàn hiện rất thành công với chuỗi các dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden... tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Sự kiện này chính thức đặt dấu mốc quan trọng cho sự tham gia của Tập đoàn Sunshine trong lĩnh vực giáo dục đồng thời mở màn cho sự hợp tác vững bền giữa Sunshine Group và Tổ chức giáo dục Maple Bear toàn cầu.

Để biết thêm thông tin về trường và ưu đãi học phí trong niên khóa đầu tiên của Sunshine Maple Bear tại cơ sở Sunshine Palace, tham khảo thông tin tại:

Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Hotline: ‎‎‎‎094 254 6655

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear

Email: [email protected]

>> Xem thêm: 

Đố bạn biết Tết Nguyên đán là gì? Bắt nguồn từ đâu và vì sao lại có?

Dở khóc dở cười cảnh bố mẹ lờ đi sự tồn tại của đứa con sinh viên mới nghỉ Tết: Nhà bao việc, thôi đừng về nữa!

Tình cảnh chung mọi lớp học trước đợt nghỉ Tết: Học trò thi nhau bốc hơi, sáng tạo muôn vàn lý do trời ơi đất hỡi xin nghỉ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều