Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hà Nội sẽ tạm dừng thi tuyển viên chức ngành giáo dục, Giám đốc Sở băn khoăn

Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội băn khoăn về chủ trương tạm dừng thi tuyển viên chức đối với giáo viên sẽ ảnh hưởng tới nhiều trường học.

Hà Nội sẽ tạm dừng thi tuyển viên chức ngành giáo dục theo chỉ đạo của Ban thường vụ tại Hội nghị Thành ủy Hà Nội diễn ra ngày 15/1 khi thảo luận về dự thảo kế hoạch "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị công lập".

Theo rà soát của Sở Giáo dục- Đào tạo và Sở Nội vụ, Hà Nội hiện đang thiếu hơn 9.800 giáo viên và nhân viên trong ngành giáo dục. Nếu dừng ngay việc tuyển viên chức trong ngành này để thực hiện tinh giản biên chế theo hướng tự chủ tài chính từng phần, tiến tới tự chủ tài chính toàn phần, nhiều trường sẽ gặp khó khăn.

Cũng trong sáng 15/1, khi thảo luận về dự thảo kế hoạch "Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị công lập" của Thành ủy Hà Nội, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội đề xuất thực hiện tinh giản biên chế ở các đơn vị nghệ thuật cũng cần xem xét tính đặc thù vì nghệ sĩ dễ bị tổn thương.

Hà Nội sẽ tạm dừng thi tuyển viên chức ngành giáo dục, Giám đốc Sở băn khoăn - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Gần 1 triệu sĩ tử thi Đại học năm nay đang đua nhau share MV mới của Hoàng Thuỳ Linh chỉ vì lý do này

Loạt sao Việt là thủ khoa các trường Đại học lớn bậc nhất Việt Nam, nhân vật cuối còn gây shock với câu chuyện đỗ trượt ly kỳ

Đây là gia tài siêu to khổng lồ của Ủn - Chú chó thích đi nhặt ve chai ở Hà Nội

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều