Loading...

Hà Nội: Rủ đi xem phim ngoài rạp, thanh niên tiện tay trộm 7 triệu đồng và 1 chiếc nhẫn vàng của bạn gái mới quen

Lợi dụng sơ hở của bạn gái mới quen, Phạm Xuân Quyết đã lấy trộm 7 triệu đồng và 1 nhẫn vàng trong túi xách của nạn nhân.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đang điều tra vụ trộm cắp tài sản tại một rạp chiếu phim trên phố Tây Sơn, xảy ra vào ngày 9/10.

Theo điều tra, vào thời điểm trên, Phạm Xuân Quyết, 24 tuổi, trú tại An Ấp, Quỳnh Phụ, Thái Bình rủ bạn gái mới quen đi xem phim tại rạp. Lợi dụng sơ hở, Quyết đã lấy trộm 7 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc nhẫn vàng trong túi xách của cô gái.

Hà Nội: Rủ đi xem phim ngoài rạp, thanh niên tiện tay trộm 7 triệu đồng và 1 chiếc nhẫn vàng của bạn gái mới quen - ảnh 1

Đối tượng Phạm Xuân Quyết. (Ảnh: Công an Hà Nội)

Sau khi bị mất trộm, nạn nhân đã đến Công an phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm trình báo. Căn cứ tài liệu chứng cứ, ngày 10/10, Công an phường Trần Hưng Đạo đã làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Phạm Xuân Quyết và bàn giao hồ sơ cho Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để tiếp tục làm rõ.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Người đàn ông nước ngoài lao ra giữa đường chặn xe, hành hung công an

Người chồng đâm vợ cũ tử vong tại nhà cha mẹ vợ đã treo cổ tự sát sau 3 ngày lẩn trốn

Phỏng vấn hơn 1000 ứng viên, tôi nhận ra 3 tố chất chỉ xuất hiện ở những nhân tài vượt trội: Hầu hết người bình thường đều không làm được

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều