Loading...

Hà Nội: Quan tâm chăm sóc, bảo vệ trẻ em

LĐLĐ TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch thực hiện "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 30-6 với chủ đề "Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng...

Trong "Tháng hành động vì trẻ em" năm nay, các cấp Công đoàn (CĐ) thủ đô sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi, Giải trí an toàn, lành mạnh, nội dung bổ ích, hình thức phù hợp với nhu cầu của trẻ em và tình hình, diễn biến của dịch Covid- 19; trang bị cho con CNVC-LĐ các kiến thức, Kỹ năng sống và bảo vệ bản thân; phòng chống tai nạn, thương tích và phòng chống xâm hại trẻ em; đặc biệt là phòng chống xâm hại trên môi trường mạng.

Cục trưởng Cục bảo vệ trẻ em nói gì về vụ học sinh bị tát?

Bên cạnh đó, các cấp CĐ sẽ tổ chức khám chữa bệnh; hỗ trợ phẫu thuật, chỉnh hình, Phục hồi chức năng cho con CNVC-LĐ và trẻ em cộng đồng bị khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh tim bẩm sinh; thăm hỏi, tặng quà, xe đạp, sách vở, đồ dùng học tập, trao học bổng cho con CNVC-LĐ có thành tích cao trong học tập, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Riêng LĐLĐ TP Hà Nội sẽ trao 100 suất học bổng cho con CNVC-LĐ thủ đô có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó, học giỏi nhân "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2020.

Hà Nội: Quan tâm chăm sóc, bảo vệ trẻ em - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hồ nước cạn khô trên sa mạc hé lộ một loạt dấu chân 120.000 năm tuổi của tổ tiên chúng ta

La Nina sẽ tạo ra điều gì trong năm 2020?

Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào Iran và Tổng thống Venezuela

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều