Loading...

Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng 5 quán cà phê xuống tử vong

Sau khi rơi từ tầng 5 quán cà phê xuống, nam thanh niên bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Chiều 4.3, trao đổi với Thanh Niên , một lãnh đạo Công an P.Vĩnh Tuy (Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan làm rõ nguyên nhân 1 nam thanh niên rơi từ tầng 5 quán cà phê xuống dưới bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Theo vị lãnh đạo, khoảng 15 giờ chiều 4.3, Công an P.Vĩnh Tuy nhận được tin báo về việc 1 nam thanh niên rơi từ tầng 5 quán cà phê Nhất Long, nằm trong ngõ 622 đường Minh Khai (P.Vĩnh Tuy), đã huy động lực lượng xuống hiện trường nắm bắt thông tin.
Thời điểm tiếp cận, nạn nhân bị thương nặng, đã được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi nhập viện được thời gian ngắn, nạn nhân đã tử vong.
Lãnh đạo Công an P.Vĩnh Tuy cho biết, nam thanh niên có biểu hiện bất thường về tâm lý nên đã tự nhảy từ tầng 5 xuống tự tử, không xảy ra mâu thuẫn với ai tại quán; và không có dấu hiệu án hình sự.
Công an P.Vĩnh Tuy đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan để điều tra nguyên nhân vụ việc.
Tin liên quanRơi từ tầng 4, cô bé 6 tuổi tự đứng dậy rồi chạy vào nhàĐiều tra vụ nữ luật sư tử vong khi rơi từ tầng cao chung cưCô gái sống sót hy hữu sau khi rơi từ tầng 8

>> Xem thêm: 

Không cho nhân viên giữ xe côn đồ với sinh viên làm việc tại ký túc xá

Làm chủ thời gian mới là kẻ mạnh: 4 điều nhất định phải làm giữa những khoảng nhảy việc!

Mở balo của học sinh, cô giáo mầm non ngớ người vì kết quả nhận được: Đây là lý do đừng bao giờ để bố soạn quần áo cho con!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều