Hà Nội: Nam thanh niên cầm búa tự đập vào đầu khiến nhiều người hoảng sợ

Người dân sinh sống tại hai bên đường Đê La Thành phát hiện nam thanh niên cầm búa tự đập vào đầu đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng và đưa người...

Theo đó, vào chiều ngày 17/4, người dân sinh sống ở đường Đê La Thành (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên bất ngờ cầm búa sắt tự đập vào đầu chảy nhiều máu.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng đồng thời tiến hành các biện pháp sơ cứu cho nạn nhân.

Nhận được tin báo, các đơn vị chức năng phường sở tại đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và đưa người này đi viện. Sự việc xảy ra đã khiến cho nhiều người dân lưu thông qua khu vực và sinh sống tại đây hoảng sợ.

Lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, sau khi nhận được thông tin, người nhà của nam thanh niên này đã nhanh chóng có mặt. Hiện tại sức khoẻ của người này đã ổn định.

Vị lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cũng cho hay, nam thanh niên có hành vi cầm búa tự đập vào đầu có tâm lý và sức khoẻ hoàn toàn bình thường.

>> Xem thêm: 

Tin tức Hà Nội 24h: Không gỡ biển cấm taxi trên 11 tuyến phố; Công khai số điện thoại lãnh đạo tiếp dân

Bé trai 4 tuổi tử vong thương tâm vì cú đánh oan nghiệt của... người tâm thần

Hai mẹ con tử vong trong tiệm cầm đồ do ngạt khí

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều