Loading...

Hà Nội, Hội An là top 10 điểm đến không thể bỏ lỡ

Thành phố Hà Nội và thành phố Hội An vừa được bình chọn trong top 10 điểm đến không thể bỏ lỡ của châu Á năm 2021 do TripAdvisor thực hiện.

Giải thưởng do TripAdvisor công bố được lấy ý kiến bình chọn của hàng triệu người truy cập trang web trên toàn thế giới, với nhiều hạng mục như Khách sạn tốt nhất, điểm đến được yêu thích nhất, hoạt động Giải trí được yêu thích nhất... Các đánh giá dựa trên bình chọn của du khách TripAdvisor về địa điểm họ đã tới thăm trong năm 2020, cũng như những nơi khách Du lịch mong ước tới thăm khi Du lịch mở cửa.

Trong danh sách top 10 điểm đến của châu Á năm 2021 do Tripadvisor bình chọn, Hà Nội đứng ở vị trí thứ 2, còn Hội An đứng ở vị trí thứ 4.

Đứng đầu danh sách này là Bali (Indonesia). Trong top 10 điểm đến "không thể bỏ lỡ" của châu Á còn có các Bangkok (Thái Lan), Siem Reap (Campuchia), Phuket (Thái Lan), New Delhi (Ấn Độ), Jaipur (Ấn Độ), Kathmandu (Nepal), Bắc Kinh (Trung Quốc).

Trước đó, Thành phố Hà Nội và Hội An từng nhiều lần được TripAdvisor đánh giá nằm trong 25 điểm đến được săn đón nhất bởi khách du lịch thế giới. Vào đầu tháng 1/2021, chuyên trang du lịch TripAdvisor cũng công bố danh sách 10 điểm đến hàng đầu thế giới, trong đó Thủ đô Hà Nội xếp ở vị trí thứ 6 trong hạng mục "Điểm đến hấp dẫn nhất thế giới".

Hà Nội, Hội An là top 10 điểm đến không thể bỏ lỡ - ảnh 1 Ứng dụng công nghệ trong quảng bá du lịch Hà Nội

VTV.vn - Sở Du lịch Hà Nội và Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội sẽ hợp tác để quảng bá điểm đến Hà Nội trên nền tảng số.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Hà Nội, Hội An là top 10 điểm đến không thể bỏ lỡ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Phát hiện loài khủng long mới có kích cỡ khổng lồ tại Australia

Giá trị không thể tưởng tượng của 13 ngôi nhà đắt nhất hành tinh

“Vũ công Quỷ” mong cầu đại dịch kết thúc tại lễ hội ở Venezuela

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều