Loading...

Hà Nội FC chơi lớn ở AFC Cup, VPF một lần nữa lùi lịch thi đấu

Hà Nội FC đang gánh trên vai khát vọng chinh phục đấu trường lớn của cả nền bóng đá. Chính vì thế, đội bóng này cần được tạo điều kiện tốt nhất về...

Hà Nội FC chơi lớn ở AFC Cup, VPF một lần nữa lùi lịch thi đấu - ảnh 1
Theo lịch thi đấu tại AFC Cup, Hà Nội FC sẽ đá hai trận chung kết liên khu vực AFC Cup vào ngày 25/9 và 2/10. Trận lượt đi diễn ra trên sân Hàng Đẫy và Hà Nội FC sẽ đá trận lượt về trên sân của đội 25/4 - CHDCND Triều Tiên. 

Một tình huống nảy sinh là Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn trong di chuyển đi-về khi đến làm khách tại Triều Tiên. Do không có tuyến bay thẳng, phải quá cảnh và hơn thế nữa có rất ít chuyến bay đến Triều Tiên nên Hà Nội FC sẽ tốn rất nhiều thời gian. 

Theo kế hoạch, phải đến sáng 5/10, nghĩa là sau khi trận đấu kết thúc 3 ngày thì Hà Nội FC mới về đến Việt Nam. Trong khi đó, vòng 25 V.League sẽ diễn ra vào ngày 6/10. Có nghĩa, nếu theo lịch thi đấu hiện hành, Hà Nội FC chỉ có chưa đầy 1 ngày để chuẩn bị cho trận đấu. 

Hà Nội FC đã chính thức có công văn đề nghị điều chỉnh lịch thi đấu và bản thân VPF cũng cho rằng, cần có thay đổi để tạo điều kiện tốt nhất cho đại diện của V.League thi đấu tốt ở đấu trường châu lục. Vì thế, gần như chắc chắn vòng 25 V.League sẽ lùi lại. Điều đó có nghĩa, ngày kết thúc giải cũng sẽ tiếp tục được lùi theo.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều