Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hà Nội: Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các khu vui chơi trẻ em

Hà Nội: Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các khu vui chơi trẻ em - ảnh 1
Ảnh minh hoạ

Theo đó, Sở Giao thông vận tải Hà Nội giao Văn phòng Ban an toàn giao thông thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục Đào tạo và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch thực hiện tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các báo đài về “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019”.

Thanh tra Giao thông vận tải Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng của Công an Thành phố, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục Đào tạo và UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và thực hiện đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các khu vực tổ chức vui chơi cho trẻ em. Đặc biệt lưu ý đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực UBND huyện Ba Vì vào ngày 28-5 để phục vụ tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019”.

Cấp quận, huyện, thị xã xây dựng kế hoạch và tổ chức Lễ phát động hoặc hội nghị triển khai từ ngày 25-5 đến ngày 1-6, tùy theo tình hình thực tế của địa phương.

HP

>> Xem thêm: 

Nối gót Khá Bảnh, giang hồ mạng Long 9 ngón bị khởi tố, bắt tạm giam

Gặp chàng thủ khoa khối A toàn quốc suýt trượt tốt nghiệp vì Tiếng Anh được 1.4: Chỉ học Toán, Lý, Hoá nên bỏ bê ngoại ngữ

Điểm thi THPT Quốc gia dàn hotboy hotgirl đình đám mạng xã hội: Người điểm gần tối đa, kẻ gây thất vọng thì quá lẹt đẹt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều