Loading...

Hà Nội chơi tennis vào lưới DNH Nam Định trong buổi tối rực pháo sáng

Khác với nhiều sự lo ngại, Hà Nội đã thắng đậm đà DNH Nam Định với tỷ số 6-1 để củng cố ngôi đầu bảng V.League 2019. Nhưng điểm đáng chú ý nhất trận...

Hà Nội chơi tennis vào lưới DNH Nam Định trong buổi tối rực pháo sáng - ảnh 1
BÀN THẮNG
Hà Nội: Omar (7, 68'), Văn Quyết (27', 37'), Kebe (54'), Thành Lương (83')
DNH Nam Định: Diogo (23')  

Trước khi bước vào trận đấu muộn vòng 22, Hà Nội đứng trước khá nhiều thử thách nhất là khi bị đội nhì bảng TP.HCM phả hơi nóng khi rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 2 điểm. 

Hà Nội chơi tennis vào lưới DNH Nam Định trong buổi tối rực pháo sáng - ảnh 2
Hà Nội đã chơi lấn át trước DNH Nam Định và Văn Quyết đã lập cú đúp - Ảnh: Đức Cường

Mặt khác, việc đối đầu với đội bóng kỵ giơ DNH Nam Định đem đến sự bất an cho Văn Quyết cùng các đồng đội. Tuy nhiên, sự kỵ giơ mà DNH Nam Định thường tạo nên đã bị Hà Nội khắc chế một cách không thể hoàn hảo hơn. Ngay phút thứ 7, Omar đã dứt điểm thành công mở tỷ số cho Hà Nội. Dù ngay sau đó, DNH Nam Định vực dậy thế trận, tổ chức nhiều pha bóng nhưng họ chỉ ghi được 1 bàn thắng ở phút 23 do công của Diogo.

Hà Nội chơi tennis vào lưới DNH Nam Định trong buổi tối rực pháo sáng - ảnh 3
CĐV đội khách liên tục đốt pháo sáng, ném xuống sân khá phản cảm - Ảnh: Đức Cường

Đó cũng là tất cả những gì mà đội khách có thể gây nên khó khăn cho Hà Nội bởi sau khi bị gỡ hoà, đội chủ nhà đã tấn công tổng lực, không cho hàng thủ đội khách cơ thời gian ...để thở. 

Trong trận đấu rực sáng, Văn Quyết đã lập cú đúp ở phút 27, 37 và đấy chính là bước ngoặt đưa trận đấu hướng theo chủ đích của Hà Nội. Biến cố trận đấu bất ngờ xuất hiện ở phút 54 khi Kebe ghi bàn nâng tỷ số lên 4-1, pháo sáng xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy. 

Hà Nội chơi tennis vào lưới DNH Nam Định trong buổi tối rực pháo sáng - ảnh 4
Một khán giả ngồi khán đài A sân Hàng Đẫy bị thương phải đưa vào bệnh viện - Ảnh: Đức Cường

Nhiều CĐV quá khích ngồi bên khu vực CĐV Nam Đình ngồi đã ném thẳng pháo sáng từ khu B sang khán đài A trúng khán giả nữ khiến tình trạng trở nên rối loạn. Trọng tài chính đã phải cắt còi, tạm dừng trận đấu trong ít phút để lực lượng chức năng dọn dẹp pháo sáng ném xuống sân. Và khi trận đấu trở lại sau đó, Hà Nội vẫn không ngừng tấn công và Omar, Thành Lương đã thay nhau thi bàn, ấn định chiến thắng đậm 6-1 cho Hà Nội trước DNH Nam Định. 

Đây chính là tỷ số đậm nhất mà Hà Nội tạo nên từ đầu mùa giải. Quan trọng hơn, chiến thắng cách biệt này giúp đội bóng Thủ đô củng cố ngôi đầu bảng với 46 điểm, hơn đội xếp nhì TP.HCM đến 5 điểm. Đây được xem là khoảng cách lớn có thể giúp Hà Nội an tâm cho các vòng đấu cuối mùa giải này. 

Đội hình thi đấu: 
Hà Nội: Văn Công, Tiến Thành (Thành Lương, 73'), Thành Chung, Văn Dũng, Văn Kiên, Moses, Hùng Dũng (Đức Huy, 68'), Quang Hải, Văn Quyết, Kebe, Omar
DNH Nam Định: Xuân Việt, Văn Phú (Đình Mạnh, 72'), Agbaji, Anh Quang, Quốc Hường, Hạ Long, Mạnh Cường (Thế Vương, 46'), Văn Trường, Sỹ Minh, Xuân Quyết (Gustavo, 41'), Diogo 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều