Loading...

Hà Nội: Cháu bé 15 tháng tuổi tử vong bất thường tại bệnh viện

Trong quá trình điều trị tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, cháu C.H.K.A., 15 tháng tuổi, có biểu hiện khó thở, tăng tiết đờm dãi và được các...

Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất ngày 23/11 đã có báo cáo gửi Sở Y tế Hà Nội, về trường hợp bệnh nhi 15 tháng tuổi tử vong bất thường.

Theo đó, bệnh nhi C.H.K.A., ở Phú Kim, Thạch Thất, Hà Nội nhập viện hồi 8h04 sáng 21/11, trong tình trạng ho, sốt trước đó tại nhà 3 ngày. Khi nhập viện, cháu A. được chẩn đoán viêm phế quản.

Hà Nội: Cháu bé 15 tháng tuổi tử vong bất thường tại bệnh viện - ảnh 1

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất nơi xảy ra vụ việc

Trong quá trình điều trị hơn 15 giờ tại khoa Nhi, bệnh nhi có biểu hiện khó thở, tăng tiết đờm dãi và được các bác sĩ kịp thời cấp cứu hút đờm dãi, thở ô xy, đặt nội khí quản, bóp bóng. Tuy nhiên, tình trạng bệnh diễn biến xấu nhanh chóng và cháu A. đã tử vong vào chiều ngày 22/11.

Hiện, bệnh viện đã có báo cáo Sở Y tế về nguyên nhân tử vong ban đầu của cháu bé, đồng thời lập hội đồng chuyên môn xem xét quá trình điều trị và diễn biến bệnh tật của bệnh nhi.

Bệnh viện cũng đã đình chỉ kíp trực ngày 22/11 để báo cáo về sự việc xảy ra. Đồng thời phối hợp cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Quảng Bình: Liên tục phát hiện tổ chức Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ truyền đạo trái phép

TP.HCM: Giải cứu 5 người trong căn nhà cháy tại Q.8

Đánh chết người mắc bệnh tâm thần đi lang thang trên đường vì thấy khó chịu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều