Loading...

Hà Nội: Bắt trùm điều hành đường dây chuyên cung cấp Sugar Baby

Để "gái bán hoa" dưới vỏ bọc Sugar Baby, Hà Trọng Thắng đã lập đường dây chuyên cung cấp gái mại dâm cho khách nam có nhu cầu. Đường dây vừa bị Công an quận...

Sáng 19/10, thông tin từ Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa làm rõ vụ án Môi giới mại dâm qua hình thức trá hình "Sugar Baby - Sugar Daddy".

Theo điều tra, khoảng đầu tháng 6/2021, Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam, tạm trú tại Hà Nội) không có công ăn việc làm ổn định, qua tìm hiểu trên mạng Xã hội Facebook biết có một số khách nam muốn mua dâm theo hình thức "gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể", tức là mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá cụ thể.

Hà Nội: Bắt trùm điều hành đường dây chuyên cung cấp Sugar Baby - ảnh 1

Đối tượng Thắng

Thấy vậy, Thắng nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới. Sau đó, Thắng lập group mang tên Sugar Baby và đăng bài với nội dung tuyển kết nối Sugar Daddy (khách mua dâm) với Sugar Baby (gái bán dâm) với cam kết "uy tín, kín đáo, thành công".

Thắng môi giới bằng phương thức lấy thông tin Sugar Baby bao gồm thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình, sau đó sẽ đưa cho "Daddy" có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn.

Hà Nội: Bắt trùm điều hành đường dây chuyên cung cấp Sugar Baby - ảnh 2

Những tin nhắn môi giới với "khách làng chơi"

Khi khách chọn được một "Baby" thì Thắng sẽ là người gián tiếp kết nối, hỏi "Baby" về mức chu cấp hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Khi có thông tin, Thắng sẽ chia sẻ lại với "Daddy" về các điều kiện của "Baby", nếu "Daddy" đồng ý thì Thắng sẽ để 2 người kết bạn Zalo với nhau và hẹn gặp mặt.

Khi gặp mặt lần đầu nếu xảy ra quan hệ tình dục thì "Daddy" phải trả trước cho "Baby" tiền chu cấp của một tháng.

Thắng thoả thuận với "Baby" sau khi môi giới thành công, sẽ phải cắt phế cho Thắng số tiền vài triệu đồng. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Vụ chủ shop quần áo hành hạ cô gái ở Thanh Hoá: Mẹ nữ sinh 17 tuổi từng quỳ xuống van xin chủ shop Mai Hường

Lời nhắn của một người sếp gửi tới nhân viên bị sa thải: Đến công ty làm việc, đừng chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền mà trước tiên hãy học làm sao để mình đáng tiền

Giáo sư Stanford: Làm việc chăm chỉ 70 giờ/tuần thật vô nghĩa, LÀM ÍT HƠN là cách tốt nhất gia tăng hiệu quả!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều