Loading...

Hà Nội: 3 thanh niên hiếp dâm tập thể thiếu nữ 16 tuổi bị bắt

Cả 3 thanh niên phạm tội đều là những người ăn chơi, lêu lổng, không nghề nghiệp. Còn cô gái trở thành nạn nhân cũng có hoàn cảnh éo le.


Uống bia xong tủ nhau phạm tội

Trước đó, ngày 3/9 người dân xã Quất Động, huyện Thường Tìn xôn xao câu chuyện về việc 3 thanh niên có hành vi Hiếp dâm tập thể một thiếu nữ chưa đến 16 tuổi.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) vào cuộc điều tra và đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hồng Hà (SN 1993), Vương Tuấn Ninh (SN 1995), Trần Đình Tân (SN 1995, tên gọi khác Long) cùng trú ở xã Quất Động, huyện Thường Tín, để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là Trần Thị Hương (gần 16 tuổi, hộ khẩu cùng địa phương trên).

Theo tài liệu điều tra, ngày 4/9, Hà và Tân đón Hương tới nhà Tân ăn uống. Sau đó, Tân gọi điện rủ thêm cả Ninh tham gia. Cả nhóm kéo nhau lên tầng 2 của nhà Tân uống bia với nhau.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ nhậu nhẹt, thấy Hương say bia gục xuống sàn, Tân, Ninh, Hà có trêu ghẹo nhưng Hương không phản ứng gì nên cả ba thanh niên nảy sinh ý đồ "quan hệ" tập thể với cô bé. Khi biết các thanh niên có ý đồ xấu, nữ nạn nhân cố gắng ngồi dậy để từ chối nhưng các thanh niên trên vẫn khống chế cô bé rồi thay nhau xâm hại.

Trao đổi với PV, Đại úy Nguyễn Văn Chiện – Phó Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp công an huyện Thường Tín, cho hay, sau khi bị bắt, cả 3 thanh niên trên đều tỏ ra hối hận và đã khai nhận hành vi cưỡng hiếp dâm nạn nhân.

Hà Nội: 3 thanh niên hiếp dâm tập thể thiếu nữ 16 tuổi bị bắt - ảnh 1

Ba thanh niên của vụ án

Quá trình xác minh nhân thân các thanh niên này ở địa phương, cơ quan điều tra cho biết, Ninh và Tân là những đối tượng không có nghề nghiệp, công việc ổn định, thường xuyên ăn chơi, lêu lổng. Riêng Ninh từng tham gia cướp tài sản trên địa bàn và mới ra tù năm 2015.

Còn về phần Hà, thanh niên này làm nghề lái máy xúc ở địa phương, khá chăm chỉ làm việc nên có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, do giao du với đối tượng chơi bời lêu lổng nên anh ta đã cùng phạm tội.

Đối với nữ nạn nhân, đại úy Chiện cũng cho biết, Hương có gia cảnh khá éo le. Bố mẹ ly hôn từ 6 năm trước, cô bé ở cùng với mẹ. Hương bỏ học sớm nhưng do còn nhỏ không đi làm được nên chỉ loanh quanh ở nhà. Thời gian nhàn rỗi Hương đi chơi, tụ tập với bạn bè nhưng gia đình lại thiếu quan tâm, dạy bảo.

Theo đánh giá và khuyến cáo của cán bộ điều tra, một trong những nguyên nhân dẫn tới vụ việc đau lòng trên là do hạnh phúc của gia đình. Mặt khác, bố mẹ ly thân nên con cái bị sự thiếu quan tâm, quản lý nên con cái bị ảnh hưởng. Cũng tương tự như các gia đình của các thanh niên phạm tội, gia đình cần quan tâm, quản lý, thậm chí là các mối quan hệ phức tạp của con cái.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Minh Ngọc / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Gã xe ôm làm chuyện thất đức ở bệnh viện

Giáo viên sẽ được tuyển dụng theo quy định mới ra sao?

Bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên Hải Dương giết bố bạn gái để trả thù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều