Loading...

Hà Nội 15 độ C, sắp Tết đến nơi rồi mà vẫn còn 4 đợt lạnh tăng cường?

Thủ đô Hà Nội có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 15-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt...

Cuối tuần thời tiết sẽ luôn bình ổn ở mức nhiệt 15-22 độ C, đem tới cảm giác khá thoải mái cho cư dân Thủ đô, tuy sương mù vẫn còn hơi nhiều sáng sớm.

Nhưng theo tin tức nghe ngóng được, rất có thể ngày mai (25.1) không khí lạnh sẽ cập bến Hà Nội. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 trong 4 đợt gió lạnh trải dài từ nay cho tới Tết với cường độ nhẹ.

Nói là nhẹ chứ thực chất lạnh vẫn lạnh, lại còn đầu Xuân nên sẽ có chút mưa phùn gió bấc đi kèm. Anh em ra đường cứ ấm áp nhé, chủ quan là mất Tết đấy!

Hà Nội 15 độ C, sắp Tết đến nơi rồi mà vẫn còn 4 đợt lạnh tăng cường? - ảnh 1

Ảnh minh họa

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 15-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ từ 23-26 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 20-23 độ, có nơi trên 23 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-26 độ C.

Tây Nguyên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 18-21 độ C.

Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-26 độ C.

Nguồn: Cục khí tượng thủy văn

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Loạt ảnh thẻ thời đi học là bằng chứng cho việc Baifern đẹp từ nhỏ, thêm thành tích học tập thế này bảo sao không yêu cho được!

Bà mẹ mua quà đắt tiền để con mang tới lớp, nhưng hành động sau đó khiến ai nấy ngán ngẩm cho kiểu phụ huynh nhà giàu

Học sinh đánh nhau, hiệu trưởng các trường nói gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều