Loading...

Hà Nội 11 độ C, nắng ấm nốt 3 ngày để đón một cú rét cực mạnh vào Chủ Nhật

Thời tiết khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 11 14 độ, nhiệt độ cao nhất phổ biến...

Thực sự với mức nhiệt độ chỉ dao động từ 11-14 độ C, thì có chút nắng ấm vào buổi trưa chiều đúng là nức lòng con dân Thủ đô lắm.

tin vui nữa là đêm hôm qua độ ẩm đã tăng lên trên 65%, điều này cũng có nghĩa là những vết nẻ môi và khô da sẽ tạm thời thôi hành hạ chúng ta trong vài ngày đó.

Theo nguồn tin cấp báo, thì Chủ Nhật (17/1) sẽ đón một đợt không khí lạnh cực mạnh tràn xuống. Tuy nhiên, đợt không khí này được đánh giá là sẽ yếu hơn chút xíu so với đợt vừa rồi. Nhưng rét mướt thì cứ phải chuẩn bị trước tinh thần nhỉ?

Hà Nội 11 độ C, nắng ấm nốt 3 ngày để đón một cú rét cực mạnh vào Chủ Nhật - ảnh 1

Ảnh minh họa

Thời tiết khu vực Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 11 - 14 độ, nhiệt độ cao nhất phổ biến ở ngưỡng 18 - 22 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng phía Nam trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng sớm nhiệt độ ở mức 19 - 22 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ.

Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt từ 17 - 20 độ, ngày nắng.

Các tỉnh Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ ban ngày ở mức cao, phổ biến từ 31 - 34 độ.

Nguồn: Cục khí tượng thủy văn

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Nữ sinh khóc nức nở khi đội tuyển Việt Nam thua trận, ai ngờ khoảnh khắc chụp lén lại thay đổi cuộc đời ngoạn mục

Sự kỳ công của người dân làng Vũ Đại để tạo ra nồi cá kho ngon nức tiếng: Chỉ cần sơ ý vài giây, nồi cá bạc triệu sẽ cháy thành than

Xôn xao đám cưới “khủng” tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Thực đơn gồm súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska; mời cả ca sĩ Cẩm Ly và Quốc Đại trình diễn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều