Loading...

“Hạ Long trên cạn” giữa đại ngàn

Kể từ khi được tích nước, hồ thủy điện Na Hang (tỉnh Tuyên Quang) đã trở thành một vùng hồ rộng trên 8.000 ha với nhiều cảnh quan thiên nhiên làm...

Đến với hồ thủy điện Na Hang, du Khách được đắm mình với thiên nhiên mênh mông sông nước, trùng điệp núi rừng, được nghe những câu chuyện kể về sự tích gắn với từng địa danh nơi đây.

“Hạ Long trên cạn” giữa đại ngàn - ảnh 1
“Hạ Long trên cạn” giữa đại ngàn - ảnh 2

Na Hang được biết đến với nhiều lợi thế để phát triển loại hình Du lịch văn hóa dân tộc dân gian hấp dẫn khách Du lịch đặc biệt là du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm và du lịch hồ thủy điện Tuyên Quang. Xuôi theo những ngọn núi bao quanh hồ thủy điện, du khách sẽ khám phá những miền văn hóa đậm bản sắc các dân tộc ít người.

Ngoài việc được khám phá những miền văn hóa thì dừng chân tại các lồng bè nuôi cá cũng là một điểm nhấn thú vị với du khách. Tận dụng nguồn nước trong, mát lành với dòng chảy liên tục, hơn 500 hộ dân tại Na Hang, Tuyên Quang đã triển khai mô hình nuôi cá lồng trên lòng hồ thủy điện.

“Hạ Long trên cạn” giữa đại ngàn - ảnh 3 Tìm hiểu nét đẹp văn hóa của người Tày ở Na Hang, Tuyên Quang

VTV.vn - Cùng phóng viên VTV đến với bà con dân tộc Tày ở Na Hang (Tuyên Quang) để tìm hiểu một ngày làm việc của người dân nơi đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Ý tưởng ‘bong bóng’ cứu sống nhà hàng New York (Mỹ) trong mùa COVID

Ngoạn mục, pha giải cứu hàng trăm cá voi mắc cạn ở Australia

Trăng xanh hiếm có xuất hiện vào đúng mùa Halloween

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều