Loading...

Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất

Hà Anh Tuấn và đạo diễn Cao Trung Hiếu đã chính thức trình làng bộ phim thể nghiệm "Truyện Ngắn".

Nằm trong chuỗi các dự án dài hơi mang tên Truyện Ngắn, bộ phim cùng tên của Hà Anh Tuấn và ekip đạo diễn Cao Trung Hiếu thu hút sự chú ý của không chỉ khán giả say mê giọng ca Tháng Tư Là Nói Dối Của Em mà còn cả công chúng yêu thích điện ảnh.

Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 1

Những khán giả của Hà Anh Tuấn hẳn sẽ chẳng xa lạ gì tình yêu dành cho Hội An của nam ca sĩ, đặc biệt là sau đêm nhạc Truyện Ngắn tại phố Hội. Bằng cách sử dụng 5 ca khúc của ca nhạc sĩ phan mạnh quỳnh làm cầu nối, khung sườn cho cả bộ phim. Hà Anh Tuấn và đạo diễn Cao Trung Hiếu đã đưa người xem qua không biết bao nhiêu cảm xúc từ trong trẻo, tiếc nuối, thậm chí là hoảng loạn và ngỡ ngàng trong không gian đậm chất lãng mạn của điện ảnh.

Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 2 Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 3

Hai diễn viên trẻ Lâm Thanh Mĩ và Võ Điền Gia Huy.

Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 4

Nhân vật chính - Phát lớn, do Liên Bỉnh Phát thủ vai. Ba mẹ mất từ nhỏ, Phát lớn lên trong tình thương của bà ngoại. Tuổi thơ của Phát gắn liền với cây lê gần nhà, với chiếc đèn lồng màu xanh thiên thanh, với những đêm trăng tròn và một cô gái mang tới những rung động đầu đời. Cuộc đời Phát là những giai điệu chưa có tên, những lời chưa một lần thổ lộ, những lựa chọn định mệnh đưa đẩy tới.

Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 5

Phương Anh Đào được khắc họa là một cô gái “chạy trốn khỏi hiện tại, không muốn nói chuyện với ai, chắc cũng chẳng ai muốn nói chuyện với An cả. Câu chuyện khiến cho một người đã rời xa cuộc sống bon chen phố hội như anh ta ngày nào cũng tới đây khóc. Câu chuyện nghe quen lắm... Định mệnh đâu có quyết định cuộc đời của An, nó chỉ đem lại cho An những lựa chọn”.

Ngay từ khi bắt đầu trailer, khi ca khúc “Xuân thì" vang lên, cũng là lúc khán giả được đặt vào những khoảnh khắc ngọt ngào trong mối quan hệ của An và Phát. Từ lúc thiếu thời cho đến khi trở thành những người trẻ, cả hai đều dành cho nhau sự khăng khít và thứ tình cảm trong trẻo, vô tư không thể giấu diếm.

Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 6
Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 7
Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 8

Cho đến khi biến cố xảy ra, An trở thành một cô ca kỹ và định mệnh đưa đẩy cặp đôi tới những lựa chọn khác nhau, khiến họ buộc phải xa nhau. Những khung hình buồn bã như báo hiệu những sóng gió trong không chỉ tình yêu mà là cả cuộc đời của họ. Để rồi trailer kết thúc với câu hát “Có khi bước không chung đường, vậy lại hay" một cách day dứt.

Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 9
Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 10
Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 11

Đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết: “Hơn ai hết, với vai trò là tổng đạo diễn cho cả một dự án lớn như ‘Truyện Ngắn’, tôi hiểu rõ những câu chuyện mà Hà Anh Tuấn cùng Phan Mạnh Quỳnh ấp ủ và muốn kể bằng âm nhạc. Chúng tôi mong muốn tạo ra một trải nghiệm mới dành cho người thưởng thức, đó là nghe một album nhạc bằng thị giác với hình ảnh xuyên suốt được xây dựng kỹ lưỡng. Còn cảm nhận sau đó, tôi muốn để dành lại cho mỗi người.”

Hà Anh Tuấn tung trailer Truyện Ngắn đẹp mơ màng nên thơ phát ngất - ảnh 12

Đạo diễn Cao Trung Hiếu, người đứng sau thành công gần đây của Hà Anh Tuấn.

>> Xem thêm: 

4 người liên quan đến vụ ngoại tình ở Vị Khách VIP: Khó lòng cảm thông được cho “tiểu tam” và kẻ ngoại tình

Quentin Tarantino: Chắc chắn Kill Bill sẽ có phần 3

Bảo tuần lộc liều ăn nhiều cưỡng hôn Khuê, ngay lập tức ních luôn cú tát trời giáng ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều