H'Hen Niê khoe giọng cover bài mới của Đen Vâu xịn và mịn, fan lại được dịp đẩy thuyền mệt nghỉ nhé!

Giọng hát của H'hen Niê tiếp tục khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, H'hen Niê tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng trên story Instagram một đoạn cover đầy ngẫu hứng 2 câu hát trong "Lối Nhỏ" của Đen Vâu. Cuối đoạn clip, nàng Hoa hậu không quên bày tỏ lời khen: "Hay quá, Đen Vâu ơi" cùng sự thích thú với sản phẩm come back của Đen Vâu.

H'Hen Niê ngẫu hứng cover một đoạn "Lối Nhỏ".

Đây không phải lần đầu tiên H'hen Niê bày tỏ "tình thương mến thương" đến chàng rapper tài hoa Đen Vâu, chắc chắn anh chàng sẽ có hồi đáp - có thể là công khai, cũng có thể là thầm lặng một tin nhắn. Bên cạnh đó, với giọng hát "xịn và mịn" đến vậy, đông đảo người hâm mộ đang yêu cầu một màn song ca giữa H'hen Niê và Đen Vâu ngay và luôn!

Trở lại với ca khúc "Lối Nhỏ" - sản phẩm come back của Đen Vâu đang đứng ở top 3 trending YouTube Việt Nam với hơn 5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ khiến khán giả ấn tượng với những lời rap trầm ấm đậm chất tự sự của Đen Vâu, ca khúc "Lối Nhỏ" còn đánh dấu lần đầu tiên mỹ nhân Phương Anh Đào góp giọng cùng nam rapper. Viết về câu chuyện tình yêu khá quen thuộc trong đời sống của người trẻ khi họ phải đối mặt và trăn trở với mơ mộng và thực tế, giàu sang và bình dị, lý trí và trái tim…, "Lối Nhỏ" hứa hẹn sẽ tạo được sự đồng cảm với người hâm mộ.

Đen - Lối Nhỏ ft. Phương Anh Đào (M/V)

>> Xem thêm: 

Ali Hoàng Dương comeback sao giống MV Noo Phước Thịnh lẫn Người Lạ Ơi thế này, còn nhạc có hay đến mức khiến Hari Won khen nức nở?

Những lần kết hợp lệch pha đáng tiếc của Vpop: ViruSs bị chê phá bài Amee, giọng Khắc Việt, MLee thì bị dìm đến chìm nghỉm trong bài hát của chính mình

Sốc: chuyện tình xuyên thời gian của MV IU đã được viết kịch bản từ 7 năm trước, loạt tình tiết ẩn bật mí vẫn còn phần kết vào 31.12 tới?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều