Loading...

Gửi clip nóng cho người tình trẻ xem, người phụ nữ U50 liên tục bị tống tiền

Sau khi nhận được nhiều đoạn clip nóng do nữ người tình lớn hơn 17 tuổi tự quay rồi gửi qua Zalo, chàng thanh niên đã dùng nó tống tiền ngược lại người tình.

Ngày 27-6, Công an huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định đã tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Nhật Tường (31 tuổi; ngụ thôn Chánh Nhơn, xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Thông tin ban đầu, Tường và chị Nguyễn Thị T. (48 tuổi; ngụ xã Cát Tân, huyện Phù Cát) có quan hệ tình cảm với nhau.

Gửi clip nóng cho người tình trẻ xem, người phụ nữ U50 liên tục bị tống tiền - ảnh 1 Vợ gục chết sau tiếng hét lớn, chồng tự sát bất thành ở Hà Giang

Trong thời gian yêu nhau, chị T. thường tự quay những đoạn clip "nóng" của bản thân rồi gửi cho Tường qua mạng Zalo để xem.

Đến ngày 22-6, Tường gọi điện yêu cầu chị T. đưa 1 triệu đồng với hình thức chuyển qua tài khoản, nếu không sẽ tung clip "nóng" của chị lên mạng xã hội.

Khi đã được chị T. đáp ứng thì đến ngày 26-6, Tường tiếp tục gọi điện yêu cầu chị T. đưa thêm 3 triệu đồng và hứa sẽ xóa toàn bộ clip nóng. Theo lời hẹn của Tường, chị T. đã đến nhà nghỉ trên địa bàn phường Bình Định, thị xã An Nhơn (Bình Định) để giao tiền.

Trong lúc Tường đang nhận tiền của chị T. thì bị Công an huyện Phù Cát phối hợp với Công an thị xã An Nhơn bắt quả tang, đồng thời tạm giữ điện thoại di động của Tường.

>> Xem thêm: 

Cảnh báo đáng sợ: Sắp có biến thể Covid-19 mới?

Tự gắn mác giám đốc công ty xây dựng và người thân lãnh đạo cấp cao để lừa đảo hàng tỷ đồng

Lĩnh 20 năm 6 tháng tù giam vì đưa 17 người xuất cảnh trái phép

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều