Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Guardiola và Mourinho đã yêu nhau như thế nào?

Ngôn ngữ là sự đại diện chính xác nhất cho tình yêu, chứ không phải xác thịt. Thông qua ngôn ngữ của người này dành cho người kia, chúng ta sẽ xác định được...

Guardiola và Mourinho đã yêu nhau như thế nào? - ảnh 1
"Có một lần, tôi trèo vào nhà của Pep qua cửa sổ nhà tắm. Tôi ngồi vào cái ghế của hắn, hút bằng tẩu của hắn, ngửi cái mùi bốc ra từ sịp của hắn và mặc thử cái váy cưới của vợ hắn. Tôi đã làm tất cả những điều đó chỉ để hiểu rõ kẻ thù". Đấy chính là chia sẻ của Mourinho về việc tìm hiểu và nghiên cứu Guardiola. Phải "yêu" lắm thì người ta mới thể làm được những cái điều kinh dị đó. 

Trong khi đó, Pep lại hằn học: "Tôi sẽ đối đầu với hắn cho đến ngày cả hai cùng giải nghệ. Và vào ngày đó, chuông cửa nhà hắn sẽ reo, Mourinho bước ra mở cửa, thấy tôi đứng trên bậc thềm với một ngọn đuốc. Tôi sẽ BBQ hắn trên chính bậc cửa mà hắn đang đứng". Thật khủng khiếp, ngạn ngữ người Anh có câu: "Người ta không ném đá một con chó đá chết". Nhưng Pep vẫn sẵn sàng ném. 

Guardiola và Mourinho đã yêu nhau như thế nào? - ảnh 2

Không hình ảnh nào đẹp bằng chân dung người yêu trong mắt của mình. Mourinho đã thấy: "Hắn chỉ giỏi chỉ trích trọng tài, dù ông ta đưa ra quyết định chính xác. Trọng tài bắt chuẩn thì cả nhà cùng vui, ngoại trừ Guardiola. Hắn chỉ muốn trọng tài bắt sai mà thôi". Lập tức Pep phản đòn: "Trong phòng họp báo, Mourinho thật tởm lợm. Đó là một thằng đểu vô đối và xứng đáng được nhận một cúp bạc Champions League trong phòng họp báo. Tôi không thèm cạnh tranh với hắn ta đâu".  

Thần thiêng nhờ bộ hạ, Mourinho cho rằng Pep chẳng làm được quái gì nếu không có quân giỏi: "Không có Messi, thì liệu ai biết đến hắn. Hãy tước đoạt Messi thần thánh khỏi tay hắn xem, ô chúng ta chỉ thấy một Sam Allardyce phiên bản Tây Ban Nha. Một quý ngài Big Sam mà thôi". Thế nên, Pep mới cay cú: "Chửi chửi chửi, hắn chỉ giỏi chửi mà thôi. Thề có Chúa, tôi chưa từng muốn thiêu sống ai như hắn vậy, kể cả là Hitler". 

Guardiola và Mourinho đã yêu nhau như thế nào? - ảnh 3

Nhưng không có Messi thì Pep vẫn ấn chứng được tài năng cùng Bayern Munich. Song, dưới sự phân tích của Mourinho, sự thể như sau: "Đến em Kim vòng ba cũng vô địch Bundesliga nếu được nắm Bayern. Đấy là một giải đấu không có thử thách. Thậm chí, cô ta có cho tay rapper Kanye West đá chính thì cũng kiếm được số điểm ngang Pep Guardiola".

Bực mình, Pep bóc phốt chuyện cũ:"Tôi từng bị Mourinho thách thức đấu vật khi còn là thông ngôn ở Barcelona. OK. Chúng tôi cởi trần, bôi dầu toàn thân giống như lực sỹ Hy Lạp đấu vật vậy. Biết không, hắn yếu như một đứa con gái vậy. Tôi ôm hắn từ phía sau và cưỡi lên người hắn suốt gần 1 tiếng. Hắn chỉ biết nằm đó đập tay và rên rỉ. Ông Van Gaal phải đẩy tôi ra". 

Guardiola và Mourinho đã yêu nhau như thế nào? - ảnh 4


Mối tình giữa Pep Guardiola và Jose Mouinho quả thật ly kỳ hấp dẫn khó lường. Trong giới HLV, hiếm có cặp địch thủ nào dành quá nhiều lời âu yếm cho nhau như vậy. Họ đã quá hiểu nhau, nắm quá nhiều bí mật và điểm yếu của nhau thế nên ở màn đấu lưỡi, họ đều có nhiều miếng đòn hung hiểm. Nhưng quả thật, nhờ có 2 nhân vật này mà đời sống sân cỏ châu Âu trở nên hấp dẫn hơn nhiều. 

Chúng ta vẫn chờ đợi, liệu trước trận và sau trận derby Manchester, hai người đàn ông của bán đảo Iberia này sẽ dành thêm những lời có cánh nào cho nhau? 
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều