Loading...

Griezmann có cơ hội khoác 2 số áo tại Barca mùa này

Tiền đạo Antoine Griezmann có cơ hội sở hữu 2 số áo tại Barca chinh chiến ở La Liga cũng như Champions League mùa này.

Griezmann có cơ hội khoác 2 số áo tại Barca mùa này - ảnh 1
Đã xuất hiện nhiều ý kiến ​​cho rằng Griezmann sẽ được trao áo số 7, số áo mà tiền vệ Philippe Coutinho đang sở hữu khi anh chuyển đến Nou Camp. Tuy nhiên việc ngôi sao người Brazil còn lại ở câu lạc bộ trong vài tuần sau khi ký hợp đồng với Griezmann, cựu tiền đạo của Real Sociedad và Atletico Madrid buộc phải nhận áo số 17 tại sân Nou Camp.

Griezmann đã ra mắt Barca thi đấu tại La Liga trong thất bại trước Bilbao cuối tuần trước. Khi đó cầu thủ người Pháp khoác áo số 17, điều này đồng nghĩa với việc anh không còn cơ hội đổi sang áo số 7. Theo luật của LĐBĐ Tây Ban Nha, mỗi người chơi chỉ được chọn 1 số áo và sở hữu trong suốt mùa giải.

Tuy nhiên, Griezmann vẫn có cơ hội chọn khoác áo số 7 ưa thích khi Barca thi đấu ở Champions League. Luật lệ của UEFA cũng chỉ cho phép mỗi cầu thủ chỉ được chọn 1 số áo trong suốt chiến dịch. Tuy nhiên, do Barca chưa thi đấu ở sân chơi danh giá nhất châu Âu nên Griezmann có thể chọn áo số 7 nếu thực sự muốn, mặc dù điều đó là bất thường.

Coutinho trước khi nhận áo số 7 tại Barca cũng đã khoác áo số 14 thời điểm mới chuyển đến Barca từ Liverpool hồi tháng 1/2018. Hiện tại, ngôi sao người Brazil đã chuyển sang thi đấu cho Bayern Munich theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải cùng điều khoản mua đứt.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều