Loading...

Grammy 2020 đã qua từ lâu, nhưng Billie Eilish vẫn 'ngượng ngùng' và dằn vặt về chiến thắng của mình!

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Billie Eilish đã chia sẻ cảm xúc của mình về chiến thắng lớn tại Grammy 2020.

Tại Grammy 2020, Billie Eilish nhanh chóng trở thành một hiện tượng khi cô ẵm những giải quan trọng nhất, trở thành người thứ hai đạt được Big Four bao gồm: Album of the Year, Song of the Year, Record of the Year, và Best New Artist. Tuy nhiên trên thực tế, Billie Eilish cảm giác cô không hoàn toàn thoải mái với chiến thắng trên. Trong bài phát biểu nhận giải của mình, cô nghĩ Ariana Grande xứng đáng nhận được nhiều giải thưởng hơn.

Grammy 2020 đã qua từ lâu, nhưng Billie Eilish vẫn 'ngượng ngùng' và dằn vặt về chiến thắng của mình! - ảnh 1

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Dazed mới đây, Billie tiết lộ rằng cô "xấu hổ" vì những chiến thắng của mình, rằng những bậc tiền bối xứng đáng đạt được điều đó hơn cô: "Tôi rất ngạc nhiên. Và tôi đã rất xấu hổ. Tôi đã đứng bên cạnh Lana Del Rey và Ariana Grande, tôi được đề cử chung với Beyonce, và tôi chiến thắng. Tôi cảm thấy, không thể như vậy được..." Bên cạnh đó, Billie Eilish luôn nhắc đi nhắc lại câu "Tôi không xứng đáng. Họ mới là người xứng đáng với điều trên".

Grammy 2020 đã qua từ lâu, nhưng Billie Eilish vẫn 'ngượng ngùng' và dằn vặt về chiến thắng của mình! - ảnh 2

Grammy 2020 đã qua từ lâu, nhưng Billie Eilish vẫn 'ngượng ngùng' và dằn vặt về chiến thắng của mình! - ảnh 3

Không chỉ Billie Eilish mới vậy. Anh trai của cô là Finneas cũng cảm thấy xấu hổ, và anh cho rằng cả hai chỉ nên nhận được một giải mà thôi.

Những chia sẻ trên Billie Eilish nhanh chóng gây chú ý với fan hâm mộ và công chúng. Đa phần đều cho rằng, dù xứng đáng hay không, thì việc Billie Eilish thắng lớn không phải là lỗi của cô. Mọi người cũng dành những lời chúc tốt đẹp để nữ nghệ sĩ tiếp tục bước tới trên con đường âm nhạc.

>> Xem thêm: 

Dàn ca sĩ trẻ sinh năm 1997 đang dần khẳng định dấu ấn: Tài sắc vẹn toàn, sở hữu rất nhiều hit và nắm giữ liên hoàn kỷ lục của Vpop

Tiết lộ gây sốc của SUGA: Ca khúc cực “chiến” của rap-line BTS được viết vào lúc nhóm bên bờ vực tan rã, 7 thành viên đều khóc khi nghe thử

Hết huých nhau trên sân khấu, thành viên WJSN lại công khai cào mạnh vào bụng đồng đội khi biểu diễn, là đùa giỡn hay bất hòa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Billie Eilish


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều