Google vô tình tiết lộ thông số Nokia 9 PureView, chip Snapdragon 845 năm ngoái và chỉ có 4GB RAM

Có lẽ 5 camera sau là điểm sáng duy nhất của Nokia 9 PureView, các thông số khác có cao cấp hay không không quan trọng.

Sau một khoảng thời gian dài đồn đoán, nokia 9 PureView đã được hãng HMD Global chốt ngày ra mắt vào 24/2 tới, trong khuôn khổ sự kiện MWC. Mới đây, smartphone này đã bị lộ thông số và ảnh mặt trước sau khi được phê duyệt trên trang Android Enterprise Recommended của Google.

Google vô tình tiết lộ thông số Nokia 9 PureView, chip Snapdragon 845 năm ngoái và chỉ có 4GB RAM - ảnh 1

Rò rỉ mới cho thấy nokia 9 PureView sẽ có màn hình 6 inch, độ phân giải 2160x1080 pixel, tỷ lệ 18:9. Hình ảnh mặt trước cho thấy viền trên và viền dưới của máy khá dày, logo Nokia đặt ở góc trên bên phải màn hình. Thông tin trước đây đã cho chúng ta biết Nokia 9 PureView có tới 5 camera phía sau.

Về thông số, Nokia 9 sẽ dùng chip cao cấp Snapdragon 845 của năm ngoái chứ không phải Snapdragon 855 của năm nay. Ngoài ra, một số người dùng sẽ thất vọng khi thấy Nokia 9 chỉ có 4GB RAM. Tuy nhiên, HMD Global hoàn toàn có thể ra mắt những biến thể Nokia 9 khác với bộ nhớ RAM lớn hơn.

Google vô tình tiết lộ thông số Nokia 9 PureView, chip Snapdragon 845 năm ngoái và chỉ có 4GB RAM - ảnh 2

Các thông số khác của Nokia 9 bị rò rỉ trên trang của Google bao gồm hỗ trợ Android 9, NFC, cảm biến vân tay dưới màn hình... Máy dự kiến có pin 4.000mAh và được bán với giá khoảng 800 USD.

>> Xem thêm: 

Mở hộp bộ đôi Galaxy Note 10/10+ tại Việt Nam

Android Q sẽ được gọi đơn giản là Android 10, không có kẹo bánh gì nữa

Nhìn thấu bản chất: Tự ca ngợi tính năng, khoe chuyển từ Android sang rất dễ, tại sao Huawei chỉ coi HarmonyOS là kế hoạch B cho Mate 30?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều