Loading...

Google trình làng Pixelbook Go, giá khởi điểm khoảng 15 triệu đồng

Trong sự kiện Made by Google 2019 diễn ra ngày hôm nay, Google đã ra mắt dòng smartphone Pixel 4 và 4 XL mới, kèm theo đó là Google Nest Mini thế...

Google trình làng Pixelbook Go, giá khởi điểm khoảng 15 triệu đồng - ảnh 1

Google Pixelbook Go có thiết kế giống như những chiếc laptop khác, máy được hoàn thiện từ chất liệu Magie. Phần mặt dưới máy được thiết kế dạng gợn sóng, giúp người dùng thuận tiện trong việc cầm nắm.

Google trình làng Pixelbook Go, giá khởi điểm khoảng 15 triệu đồng - ảnh 2Mặt dưới của Pixelbook Go được thiết kế dạng gợn sóng, các cạnh được bo cong mềm mại

Các cạnh bên của Pixelbook Go được bo cong mềm mại, hai dải loa được đặt ở hai bên của bàn phím.  Máy có kích thước lần lượt là 12.2 x 8.1 x 0.5cm, các cổng kết nối gồm 2 cổng USB - C và một cổng 3.5mm. Thiết bị có hai tuỳ chọn màu sắc là đen và hồng.

Pixelbook Go được trang bị màn hình cảm ứng 13.3 inch, gồm hai tuỳ chọn độ phân giải 1080p và 4K, đạt khung hình 16:9 tiêu chuẩn. Sẽ có ba lựa chọn bộ vi xử lý bao gồm Intel Core m3 / i5 / i7, hai tuỳ chọn RAM 8 GB / 16 GB, ROM 64 GB / 128 GB / 256 GB. Viên pin tích hợp trong máy cho thời gian sử dụng đến 12 giờ.

Google trình làng Pixelbook Go, giá khởi điểm khoảng 15 triệu đồng - ảnh 3

Phiên bản khởi điểm của máy với tuỳ chọn bộ xử lý Core m3, RAM 8 GB, ROM 64 GB và màn hình Full HD 1080p sẽ có giá 649 USD (khoảng 15 triệu đồng). Google hiện đã cho người dùng đặt hàng phiên bản màu đen, phiên bản màu hồng sẽ bán ra sau.

Bạn thấy chiếc Pixelbook này như thế nào?

Nguồn: 9to5google

 Google trình làng Google Nest Mini thế hệ thứ hai, giá hơn 1 triệu đồng

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Ốp lưng iPhone 12 giá 49 USD của Apple mắc lỗi thiết kế ngớ ngẩn

Samsung nâng cấp S Pen để hoạt động với Galaxy Z Fold3

Hacker Việt nghi ngờ hack tài khoản TikTok của đội bóng Anh rồi đăng video nhạc quẩy, vui thôi đừng vui quá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều