Loading...

Google tiếp tục cập nhật Chrome với Chrome 81 vào ngày 7.4

Google vừa thông báo tiếp tục cập nhật cho trình duyệt Chrome với lịch trình mới, nơi Chrome 81 sẽ đến vào ngày 7.4 và Chrome 83 sẽ đến vào giữa tháng 5, trong khi...

Theo Neowin , đây là lịch trình thay đổi của Google sau khi công ty phải thông báo tạm dừng các bản cập nhật cho trình duyệt Chrome và Chrome OS do các nhân viên phải tập trung làm việc tại nhà. Tuy nhiên, việc nhiều người đang làm việc tại nhà và dựa vào trình duyệt của họ nhiều hơn cho công việc hằng ngày nên công ty muốn tập trung vào sự ổn định và bảo mật.
Các bản cập nhật kênh Canary, Dev và Beta đều đến trong tuần này. Kênh Beta được nâng cấp lên Chrome 81, trong khi Canary và Dev đều sẽ có Chrome 83. Google nói rằng công ty sẽ cung cấp thời gian phát hành bản cập nhật Chrome 84 trong tương lai.
Nhiều khả năng sự thay đổi này cũng sẽ áp dụng cho các trình duyệt dựa trên Chromium khác, bao gồm Microsoft Edge, Brave, Vivaldi… với thông báo sẽ được các công ty này cung cấp trong tương lai không xa.
Tin liên quanGoogle hoãn cập nhật Chrome do nhân viên phải làm việc từ xaGoogle sẽ thêm khóa bảo mật tài khoản vào Safari và Chrome Google đưa Titan Security Key đến nhiều quốc gia

>> Xem thêm: 

Zoom - Hành trình từ kẻ vô danh tới người hùng tại hàng loạt quốc gia đang phong toả vì Covid-19

Tự mua linh kiện ráp máy tính tại nhà

Robot y tá chăm sóc bệnh nhân nCoV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều