Loading...

Google sẽ khai tử ứng dụng YouTube Gaming vào cuối tháng 5

Mặc dù ứng dụng YouTube Gaming sẽ biến mất vào ngày 30/5, người dùng vẫn có thể tìm thấy tất cả video chơi trò chơi yêu thích của mình trong ứng...

Năm ngoái, Google đã công bố rằng ứng dụng Youtube Gaming sẽ bị "khai tử" vào cuối tháng 3/2019. Tuy nhiên, vì một số lý do, Google đã quyết định kéo dài "cuộc sống" của YouTube Gaming thêm hai tháng nữa.

Mới đây, công ty Mountain View đã thông báo rằng họ sẽ đóng ứng dụng YouTube Gaming vào ngày 30/5. Tuy nhiên, nay đã gần đến hạn chót, nhiều khả năng Google sẽ trì hoãn việc đóng ứng dụng.

Mặc dù ứng dụng YouTube Gaming sẽ biến mất vào ngày 30/5, người dùng vẫn có thể tìm thấy tất cả các video chơi trò chơi yêu thích của mình trong ứng dụng chính của YouTube tại www.youtube.com/gaming.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng YouTube Gaming thường xuyên, bạn nên biết rằng Google có kế hoạch hợp nhất ứng dụng này với nền tảng YouTube tiêu chuẩn. Sau ngày 30/5, tất cả người dùng truy cập vào YouTube Gaming sẽ được chuyển đến một kênh mới.

Thật không may, bất kỳ nội dung nào mà bạn có thể đã lưu hoặc xem trên YouTube Gaming sẽ biến mất sau ngày 30/5 bởi Google thông báo rằng họ không thể chuyển trò chơi giữa các nền tảng.

Theo YouTube, việc sáp nhập hai nền tảng sẽ cho phép công ty có thể xây dựng một ngôi nhà mạnh mẽ hơn cho cộng đồng chơi game trên YouTube khi không chỉ dừng lại ở ứng dụng YouTube Gaming.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Google sẽ khai tử ứng dụng YouTube Gaming vào cuối tháng 5 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Strava cập nhật tính năng được người dùng mong chờ

Samsung không nói dối: Màn hình Galaxy Z Flip thực sự làm từ kính, vì chỉ kính mới gãy được như thế này

RAM 12 GB trên Galaxy S20 gây băn khoăn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Google

game

Youtube


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều