Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Google sẽ khai tử ứng dụng YouTube Gaming vào cuối tháng 5

Mặc dù ứng dụng YouTube Gaming sẽ biến mất vào ngày 30/5, người dùng vẫn có thể tìm thấy tất cả video chơi trò chơi yêu thích của mình trong ứng...

Năm ngoái, Google đã công bố rằng ứng dụng Youtube Gaming sẽ bị "khai tử" vào cuối tháng 3/2019. Tuy nhiên, vì một số lý do, Google đã quyết định kéo dài "cuộc sống" của YouTube Gaming thêm hai tháng nữa.

Mới đây, công ty Mountain View đã thông báo rằng họ sẽ đóng ứng dụng YouTube Gaming vào ngày 30/5. Tuy nhiên, nay đã gần đến hạn chót, nhiều khả năng Google sẽ trì hoãn việc đóng ứng dụng.

Mặc dù ứng dụng YouTube Gaming sẽ biến mất vào ngày 30/5, người dùng vẫn có thể tìm thấy tất cả các video chơi trò chơi yêu thích của mình trong ứng dụng chính của YouTube tại www.youtube.com/gaming.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng YouTube Gaming thường xuyên, bạn nên biết rằng Google có kế hoạch hợp nhất ứng dụng này với nền tảng YouTube tiêu chuẩn. Sau ngày 30/5, tất cả người dùng truy cập vào YouTube Gaming sẽ được chuyển đến một kênh mới.

Thật không may, bất kỳ nội dung nào mà bạn có thể đã lưu hoặc xem trên YouTube Gaming sẽ biến mất sau ngày 30/5 bởi Google thông báo rằng họ không thể chuyển trò chơi giữa các nền tảng.

Theo YouTube, việc sáp nhập hai nền tảng sẽ cho phép công ty có thể xây dựng một ngôi nhà mạnh mẽ hơn cho cộng đồng chơi game trên YouTube khi không chỉ dừng lại ở ứng dụng YouTube Gaming.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Google sẽ khai tử ứng dụng YouTube Gaming vào cuối tháng 5 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Sẽ không có chuyện HongMeng nhanh hơn 60% so với Android, và hệ điều hành của Huawei cũng chẳng bao giờ thay thế được Android cả

Đây là Vsmart Bee: Smartphone siêu rẻ sắp ra mắt của Vingroup, do chính tay Vingroup tự để lộ

Android Q mất điểm trầm trọng vì hệ thống điều hướng cử chỉ quá kém của Google

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Google

game

Youtube


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều